Những Lưu Ý Khi Có Ý Định Phá Thai 2 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi hoadalat2010, 11/6/18.

 1. hoadalat2010

  hoadalat2010 New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghi ngờ bản thân mang thai và đứa trẻ trong bụng được tầm 2 tuần tuổi. do đây là thai phụ ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để đẻ con nên phụ nữ bắt buộc lựa chọn bỏ thai. Vậy lúc này có phải là giai đoạn lành mạnh để bỏ thai 2 tuần tuổi hay không?

  Bầu 2 tuần tuổi có nên phá chưa?

  [​IMG]

  Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa, bầu 2 tuần tuổi mới chỉ bắt nguồn tạo ra phôi bầu và đang di chuyển vào tử cung, nên chưa chắc chắn rằng bào thai đã nằm hẳn tại trong tử cung. Hơn nữa ở tuần thứ 2 của thai nhi kỳ chỉ là giai đoạn trứng rụng và chưa có gì chắc chắn rằng bạn đã có bầu. Đặc biệt, lúc này phụ nữ cũng chưa xét nghiệm được trại thái của em bé trong bụng, kể cả siêu âm cũng không cho ra hiệu nghiệm chủ yếu xác.

  Vậy phá thai 2 tuần tuổi được không? các chuyên gia sản phụ khoa khuyên rằng phụ nữ không nên tự ý phá thai khi "giọt máu" mới chỉ 2 tuần tuổi, bởi lúc này bạn chưa xác định chủ yếu xác tuổi và vị trí của đứa trẻ trong bụng. Lúc này đứa trẻ trong bụng chỉ mới có kích thước như hạt không khác thuốc phiện. Nếu tuân thủ phá thai mới 2 tuần tuổi, bạn nên cân nhắc kĩ bởi nguy cơ sót bầu, bào thai chết lưu… Do vậy, biện pháp Nhất định là những bạn nên để một thời gian đến tầm khoảng phù hợp nhất rồi mới bỏ thai.
  Nếu có ý định phá thai, bạn nên đến những cơ sở y tế uy tín để được một số bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn các cách bỏ thai lành mạnh hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Dùng thuốc phá thai 2 tuần tuổi có nên hay không?

  Phá thai bằng thuốc
  là cách bỏ thai chung thủy được dùng đối với trường hợp em bé trong bụng dưới 7 tuần tuổi, đã di chuyển nằm trong tử cung và có mang không bị các chứng bệnh lý về tim mạch hay huyết áp, không kiên định máu đông, bệnh lý tuyến thượng thận… Đây được cho là biện pháp phá thai đơn giản, chung thủy và ít hậu quả.
  Thế nên rất nhiều bạn nữ phá thai 2 tuần tuổi thường áp dụng bằng cách sử dụng thuốc. Vậy phương pháp này có lành mạnh và hiệu quả không? những thầy thuốc sản phụ khoa nhấn mạnh, bào thai 2 tuần tuổi đa số chưa chẩn đoán được là nằm trong dạ con hay chưa, cũng như giới nữ chưa biết chủ yếu xác tuổi thai nhi, mới chỉ Tùy vào hiện tượng cơ thể hoặc que thử bào thai để nhận ra có mang tầm 2 tuần tuổi.
  Bởi vậy, nếu tự sử dụng thuốc uống để phá thai sẽ dễ gặp phải các tai biến cực kì tổn thương như sót bào thai, bào thai chết lưu, băng huyết… có tình huống dẫn tới tử vong.
  chính bởi vì thế, muốn phá thai 2 tuần tuổi, những bạn nên đến ngay những bệnh viện uy tín chất lượng để được xét nghiệm và được một số bác sĩ giải đáp, đưa ra lời khuyên nhủ phù hợp nhất.

  Các chú ý khi có ý định phá thai 2 tuần tuổi

  [​IMG]

  Bình thường mọi người đều nghĩ bỏ thai càng sớm càng tốt. Thế nhưng mà ít ai biết rằng tuân thủ phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều có các nguy hại Tốt nhất. phá thai quá sớm bằng thuốc hay bằng nạo hút thai khi chưa chắc chắn trại thái của đứa bé trong bụng vô cùng dễ gặp phải hiện trạng sót thai, bầu chết lưu hoặc thai nhi chưa phá được mà vẫn tiến triển bình thường tuy vậy chức năng dị tật cao. Và phá thai quá muộn khi kích thước thai nhi quá lớn lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của những chị em, dễ để lại sự khác thường đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới.
  Đối với bầu 2 tuần tuổi, bạn nên chờ bổ xung một thời kỳ nữa, sau khoảng 15 ngày khi thai nhi đã được khoảng 4 – 5 tuần tuổi thì bạn hãy đến trung tâm y tế chuyên khoa để kiểm tra và chấp hành bỏ thai. Đây được xem là thời điểm phá thai an toàn nhất.

  [​IMG]

  Nếu thầy thuốc thăm khám xác định chủ yếu xác bạn đã đủ điều kiện bỏ thai như chắc chắn bạn đã có bầu và bào thai nằm trong tử cung thì những thầy thuốc sẽ giải đáp cách phá thai an toàn cho bạn. Trong tình huống này, có khả năng sử dụng biện pháp phá thai bằng thuốc hoặc nạo hút thai.
  Con gái có ý định âm thầm phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc hoặc cách dân gian ở nhà nên từ bỏ khi có ý định này. vì việc tiến hành này rất nguy hiểm, sự bất thường đến sức đề kháng và mạng sống của những phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này