Những ưu điểm của cách thức cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi Duongnh, 28/7/18.

 1. Duongnh

  Duongnh Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Để chăm sóc sức khỏe chính mình cũng như không tiến hành tác động tới chức năng sinh lý, sinh sản thì công việc cắt bỏ bao quy đầu là điều quan trọng đối với những đàn ông bị một vài bệnh liên quan tới da bao quy đầu. Song, loại bỏ bao quy đầu bằng phương thức nào sử dụng biện pháp an toàn là điều mà phái mạnh chú ý.

  Bởi ngày nay nêu trên mỗi cơ sở lại Dùng các công nghệ, liệu trình khác lạ nhau. Trong phạm vi bài viết này phòng khám đa khoa thái hà sẽ giới thiệu đến bạn tham khảo phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc. Vậy ở sao trong các phương pháp cắt bỏ da bao quy đầu chúng tôi lại chọn cách cắt bao quy đầu loại hàn quốc?

  Một số điểm mạnh của phương pháp loại bỏ bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc
  - Cách thức nhanh chóng, đặc điểm và an toàn: liệu pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần số điện thoại cao, giúp cho phần đầu dương vật dưới đây tiểu phẫu được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không bị tổn thương. Quá trình diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng rất ngay lập tức, chỉ kéo hẹp khoảng 10 phút.

  - Tính thẩm mỹ cao: Với liệu trình cắt bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, những vết thương được sẽ không để lại sẹo, quy trình phục hồi dưới đây phẫu thuật cũng vô cùng nhanh gọn, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày sẽ phục hồi khỏi hẳn.

  quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

  Bước 1: Tiến hành sạch và khử trùng

  bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân nằm ngửa rồi Dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine Dựa theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Việc tiến hành sạch và khử trùng giúp tiêu diệt các dạng vi khuẩn còn tồn đọng và khắc phục nhiễm trùng.

  Bước 2: Gây tê cục bộ

  sau bước tiến hành sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ sẽ tiến hành gây nên tê cục bộ tại hai bên thể hang và ở gốc của cậu nhỏ. Thao tác gây nên tê cục bộ sẽ giúp cho bệnh nhân đỡ đau trong thực hiện phẫu thuật.

  Bước 3: Bóc tách địa điểm bị dính

  Trong trường hợp đàn ông nhiễm nghẹt bao quy đầu vì phần bao quy đầu mắc dính đến phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải sử dụng kìm cầm máu để mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó sử dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Áp dụng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi cậu nhỏ và bao quy đầu tách ra lành hẳn thì áp dụng muối sinh lý nhằm rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.

  Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng cắt

  Trước khi cắt cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của cậu nhỏ và độ nghẹt hay hẹp của da bao quy đầu. Tiếp đó, dùng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn mắc thực hiện miệng cắt vòng.

  Bước 5: cắt ở mặt lưng

  vài bác sĩ sẽ ứng dụng kéo men Dựa theo kim dò nhằm cắt bỏ mặt trong và ngoài da bao quy đầu, tại mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt biện pháp chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.

  Bước 6: cắt bỏ bao quy đầu

  Bước loại bỏ da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng lại yêu cầu cực kỳ tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên khoa phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của bao quy đầu, tiếp đó áp dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết loại bỏ tại miệng ngoài đã thích hợp thường chưa. Ví như đã thích hợp thì dùng kéo kéo cong men Nhìn vào dấu loại bỏ phương pháp mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi cắt bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm da bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hay không loại bỏ đi.

  Bước 7: Cầm máu

  để tiêu chuẩn cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên vừa rồi để lộ ra phần mặt cắt nhiễm chảy máu và cách thức cầm máu. Khâu này cần phải quá trình thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía bên trên dương vật.

  Bước 8: Khâu liền

  Bước này một vài bác sĩ kinh nghiệm sẽ thực hiện khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt để phòng ngừa hoại tử, cũng cần lưu ý không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.

  Bước 9: Băng bó

  áp dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt bỏ, ứng dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

  Phẫu thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa bên trên nguyên tắc dùng biện pháp an toàn, tính thấm mĩ cao là phương pháp được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là biện pháp được nhiều đàn ông thoải mái khi chọn lựa loại bỏ da bao quy đầu.

  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng có màu gì
   

Chia sẻ trang này