niềng răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Giữ nét đẹp' bắt đầu bởi stvtnct, 3/1/17.

 1. stvtnct

  stvtnct Moderator

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ý nghĩa thật sự của phương pháp chính là giúp cho chúng ta có một cấu tạo răng – hàm – mặt một cách hoàn chỉnh và tự nhiên nhất.
  Niềng răng là một biện pháp chỉnh nha được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Phương pháp này dùng các mắc cài của nha khoa để xắp xếp lại những chiếc răng mọc lệch lạc và hô móm.. mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như khuôn mặt của chúng ta.bài viết thêm về niềng răng giá bao nhiêu
  [​IMG]
  niềng răng là giải pháp giúp rằng đều và đẹp như mong muốn
  Phân loại niềng răng
  Hiện nay, các chuyên gia đã phân loại niềng răng ra nhiều cấp độ khác nhau như phòng ngừa, can thiệp, toàn diện và hỗ trợ
  Niềng răng hỗ trợ hay còn gọi niềng răng hô
  Đây chỉ là bước hỗ trợ và tạo tiền đề cho những phương pháp về sau (implant, phục hồi hàm, phẫu thuật hàm) được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  Niềng răng phòng ngừa
  Đây là phương pháp phổ biến, mục đích của phương pháp này chính là phòng ngừa những biến dạng xấu về răng và loại bỏ được sự sai lệch khớp cắn về sau, tạo thuận lợi cho việc phát âm ở giai đoạn răng sữa.
  [​IMG]
  Niềng răng can thiệp
  Giai đoạn từ 6 đến 12 tuổi chính là giai đoạn niềng răng phòng ngừa. bởi vì, đây là giai đoạn dễ dàng khiến răng lệch lạc và gây nên tình trạng hô móm. Việc đeo những khí cụ chức năng sẽ giúp chỉnh sửa lại những sai lệch nhằm đưa răng phát triển theo đúng hướng.
  Niềng răng trong suốt toàn diện
  Không đơn thuần là một địa chỉ làm đẹp thông thường, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là một trong những địa chỉ tin cậy để niềng răng toàn diện, bao gồm các dịch vụ như:
  Niềng răng kết hợp với phẫu thuật hàm:Đây là phương pháp được chỉ định khi khách hàng bị hô móm do các tác động của răng và hàm. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp với niềng răng để điều trị. Tùy vào tình trạng của từng người mà các bác sĩ sẽ có cách thực hiện khác nhau.>>> niềng răng mất bao lâu
  Niềng răng kết hợp với việc phục hình răng sứ: Nếu khách hàng có những chiếc răng mọc lệch ra ngoài và bị nứt thì cách tốt chính là niềng răng kết hợp với việc bọc răng sứ. Nếu gặp trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng trước và sau đó mới tiến hành bọc răng sứ
  Niềng răng và chữa cười hở lợi: Rất nhiều trường hợp bị hô còn kèm theo hiện tượng cười hở lợi, khiến nhiều người trông kém xinh và vô cùng mất tự tin trong giao tiếp. Nếu gặp phải những trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần cung lợi và sau đó mới thực hiện việc niềng răng.
  Xem tiếp >>> niềng răng ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này