Nội thất sáng tạo cho phòng ngủ của trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi kientrucae, 18/11/15.

 1. kientrucae

  kientrucae Administrator

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong cách trang hoàng phòng ngủ cho nhỏ bé một trong các bước tiên quyết là xây dựng sàn chỗ ở. Bạn nên chọn một vật liệu an ninh để khẳng định bình an về sức khỏe và môi trường vui chơi và học tập của bé nhỏ. Sàn căn nhà luôn cần lau chùi mau lẹ, phải luôn tinh khiết, do bé nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sàn nhà trong quá trình sinh sống. Sự hiếu động của trẻ được kích yêu bên cạnh cảm thấy dễ chịu. Gỗ tự nhiên là loại nhiên liệu tốt nhất có thể đáp ứng những tiêu chuẩn đó. Những vật phẩm của gỗ tự nhiên luôn được cam kết về chất lượng, được phát hành một cách có chọn lọc và có xuất xứ từ châu Âu.

  Có lẽ nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn rất giàu sang từ tạo hóa, vân phệ, vân nhỏ dại, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng dù rằng màu nâu của gỗ nhưng rất nhiều nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho bé nhỏ thì sàn gỗ là chất liệu tuyệt vời nhất trong. Dường như cách trang trí thống nhất và đồng bộ về chất liệu của đồ nội thất và sàn.

  Cũng nên lưu ý đến màu sắc cho dù người chơi chọn giường ngủ đơn rất thích hợp tầng cho bé xíu. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định vì tính cách của bé nhỏ. Màu xanh da trời, xanh lá, quà, cam bé trai hiếu động, tinh nghịch, hay tìm hiểu, tò mò. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái yểu điệu, nhu mì. Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của nhỏ nhắn. Để tạo được tính đồng bộ cũng như dễ sáng tạo trong việc kiến thiết thì các đồ sử dụng cũng nên được xây dựng bằng gỗ nếu đã tin yêu vào chúng.
  Cách trang trí phòng ngủ cho nhỏ bé chịu ảnh hưởng đến phệ bởi cách bố trí đồ nội thất, nó sẽ mang tới rất lợi ích nhưng có lẽ người chơi chưa nghĩ tới. Một số vấn đề lưu ý cho vị trí xếp giường ngủ của trẻ lúc được kê phụ thuộc tường: giường của trẻ không nên xếp dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, vị trí giường không nên đặt dưới bếp làm đồ ăn …
   

Chia sẻ trang này