NUTRIQUEEN GOLD: NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SỮA BỘT CÔNG THỨC MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bắt đầu bởi good_best, 17/8/16.

 1. good_best

  good_best Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sữa công thức là một trong những nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện. Sau đây, NutriQueen Gold xin giới thiệu một vài lưu ý mẹ không nên bỏ qua khi lựa chọn sữa công thức cho bé.

  NẮM RÕ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
  Hạn sử dụng, nguồn gốc, xuất xứ là những yếu tố đầu tiên mà mẹ cần quan tâm khi chọn sữa cho con. Tránh chọn sữa cận hạn, có nguồn gốc không rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, trên nhãn sữa cũng có một số thông tin mẹ nên lưu tâm như hàm lượng đạm, năng lượng và chất béo.

  QUAN TÂM ĐẾN TIÊU CHÍ "TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA CỦA TRẺ"
  Để sữa có thể hoàn thành tốt "vai trò" cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tốt về thể chất cũng như trí não, mẹ cần chọn được loại sữa bột dễ tiêu hóa bởi vì tình trạng rối loạn tiêu hóa chức năng (RLTHCN) ở trẻ khá là phổ biến, dẫn đến tình trạng cơ thể bé không hấp thụ được những dưỡng chất từ sữa và từ các loại thực phẩm khác, khiến bé dễ mắc bệnh vặt hơn, về lâu dài có thể khiến vé không đạt được cột mốc phát triển...

  HIỂU VỀ ĐẠM BIẾN TÍNH
  Đạm biến tính trong sữa công thức là hệ quả của việc sữa trải qua quá trình xử lý nhiệt làn hai. Lần thứ nhất là sữa tươi được xử lý nhiệt để cho ra sữa bột bán thành phẩm. Lần thứ hai là khi bột sữa bán thành phẩm này được một số nhà sản xuất, do thiếu nguồn nguyên liệu sữa tươi, mua về, hoàn nguyên, thêm một số chất dinh dưỡng và xử lý nhiệt thêm một lần nữa để tạo ra sữa bột công thức thành phẩm.
  Dưới ảnh hưởng của 2 lần xử lý nhiệt, chất đạm trong sữa bị phá vỡ cấu trúc. trở thành đạm biến tính. Chất đạm biến tính này sẽ vón cục nhiều hơn, khi trẻ uống vào sẽ khó tiêu hơn, khi trẻ uống vào có thể gây ra rối loạn tiêu hóa như chứng đầy bụng khó tiêu, đau thắt bụng và gây táo bón.

  CHỌN SỮA CÔNG THỨC XỬ LÝ NHIỆT 1 LẦN
  Để giúp bé không gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa khi uống sữa có chất đạm biến tính, mẹ hãy tìm hiểu và chọn lựa những loại sữa có đạm gần như tự nhiên. Nói cách khác, đó là sữa công thức chỉ qua 1 lần xử lý nhiệt.
  Quy trình xử lý nhiệt chỉ 1 lần này đang được áp dụng tại ÚC áp dụng cho các dòng sản phẩm của NutriQueen. Với lợi thế về công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới và có nguồn sữa tương trong lành số 1, dồi dào và tự nhiên, NutriQueen Gold chỉ cần dùng sữa tươi để xử lý nhiệt 1 lần là đã tạo thành sữa công thức thành phẩm. Theo cách này, cấu trúc đạm sữa được bảo vệ, không bị chuyển thành đạm biến tính.
  Thêm vào đó, NutriQueen còn ứng dụng công nghệ quy trình xử lý nhiệt vừa đủ, giúp giữ được chất lượng tự nhiên cho đạm sữa, giúp bé hấp thu tốt hơn đê thoải sức học hỏi và trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này