Phá thai nhi bằng thuốc có tổn hại không?

Thảo luận trong 'Y học bốn phương' bắt đầu bởi dangtuyet, 3/1/17.

 1. dangtuyet

  dangtuyet New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phá bầu bằng thuốc có tổn thương không? Hiện nay quan niệm cởi mở hơn về tình dục, một số bạn trẻ " ăn trái cấm" trong khi kiến thức về giới tính và thể trạng sinh nở dính Hạn chế , nên tỉ lệ mang thai nhi ngoài ý muốn và nạo phá bào thai ngày càng cao.

  Một trong một số cách phá thai an toàn nhất đơn giản, tiện dụng mà nhiều bạn trẻ tìm đến đó là phá bầu bằng thuốc. Vậy phá thai bằng thuốc có thực sự sử dụng biện pháp an toàn và tiện lợi như bạn nghĩ?

  Phá bào thai bằng thuốc có thực sự dùng biện pháp bảo vệ ?
  Khi những bạn trẻ mang bào thai ngoài ý muốn do tâm lí thẹn thùng , e dè sợ nhiều cơ thể biết nên thường âm thầm tìm phương hướng phá thai bằng thuốc hoặc một vài liệu trình phá thai nhi lưu lan trong dân gian để thực hiện tại nhà mà khó lường được tác động của việc làm này.

  Phá bầu bằng thuốc là phương hướng phá bào thai nội khoa cho sảy thai nhi tự nhiên. Biện pháp này không mắc tác hại dạ con vì không dùng dụng cụ y tế. Tuy nhiên nó chỉ thực sự dùng biện pháp an toàn khi có sự khám theo dõi của thầy thuốc tại một vài địa chỉ phá thai nhi dùng biện pháp an toàn ở hà nội. cơ sở được cấp phép và kỹ thuật hiện đại, xử lí tranh thủ một số biến chứng .
  Việc tự ý phá bầu bằng thuốc tại nhà sẽ bỏ qua bước xét nghiệm sức khỏe sơ khai , xem thể trạng của thai nhi phụ có đảm bảo sử dụng thuốc không, bào thai đã vào bên trong tử cung hay chưa.

  [​IMG]

  Nếu chấp hành phá thai bằng thuốc mà không khám sức khỏe trước có khả năng dẫn đến xuất huyết, sót em bé , thai chết lưu, viêm . Sau đó vẫn cần sử dụng các cách thức khác như nạo hút thai để lấy bào thai ra bởi vì phá bầu băng thuốc thất bại.

  Phá thai bằng thuốc những chuyên gia sẽ cho uống 2 loại thuốc để sảy em bé tự nhiên. Viên thuốc căn bản sẽ đình chỉ sự tăng sinh của thai nhi , bầu bong ra khỏi tử cung . Sau 48h sẽ thực hiện uống viên thuốc thứ hai để đẩy bầu ra bên ngoài.

  Vậy làm thế nào để phá bầu bằng thuốc dùng biện pháp bảo vệ ?

  Tìm đến những địa chỉ phá bào thai uy tín

  Phá em bé sử dụng biện pháp bảo vệ là phẫu thuật đơn giản nhưng cần được tiến hành sau khi được khám thể trạng , kích thước và độ tuổi thai nhi .

  Phá em bé bằng thuốc chỉ sử dụng với bào thai dưới 7 tuần tuổi.

  Khi bầu đã nằm trong tử cung

  phái đẹp không mắc những căn bệnh phụ khoa, tim gan thận và xáo trộn đông máu hay dị ứng với những thành phần của thuốc.

  vì đó khi quyết định phá bầu con gái cần tham khảo kỹ tại một vài địa chỉ phá bầu dùng biện pháp bảo vệ , có trang thiết bị hiện đại, các thầy thuốc tại địa chỉ được cấp phép hoạt động phá bầu bằng thuốc.

  thực hiện theo khuyên tôi của thầy thuốc chuyên khoa .

  Dù hướng phá thai nhi nào cũng cần tuân thủ theo chỉ định của chuyên gia , Phá bào thai bằng thuốc cũng không ngoại lệ. Khi phá thai bằng thuốc cơ thể cũng sẽ có các thay đổi dạ con co bóp để đẩy bầu ra bên ngoài. Nếu có dấu hiệu bất ổn nào thì thiếu nữ cần báo ngay cho chuyên gia chuyên khoa xử lí.

  Đến bệnh viện xét nghiệm lại

  Theo các bác sĩ sau 2 tuần phá thai nhi bằng thuốc cần tái xét nghiệm để đảm bảo dùng biện pháp bảo vệ . Xem phá bào thai bằng thuốc đã thành công hay chưa có mắc sót bầu không. Nếu chưa hết thì cần đến bệnh viện chấp hành nạo hút thai để khống chế hậu quả , nhiễm khuẩn gây biến tướng . Sau khi phá thai nhi bằng thuốc nếu dính sốt cao trên
  máu không ra sau phá bào thai hoặc máu ra quá nhiều ( cứ 30 phút phải thay băng vệ sinh một lần)...thì cần đi khám ngay lập tức.

  Tuyệt đối không mạo hiểm với thể trạng của chính mình.
   

Chia sẻ trang này