Phân phối thiết bị điện tại Phú Thọ

Thảo luận trong 'Tattoo đẹp' bắt đầu bởi hbcgroup01, 23/12/16.

 1. hbcgroup01

  hbcgroup01 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CÔNG TY PHÂN PHỐI THIẾT ĐIỆN
  Website: phanphoithietbidiennuoc .com
  Khi mua sắm thêm công cụ điện dùng tại nhà, các đồ gia dụng.., các bạn thường quan tâm đến chức năng hoạt động, mẫu mã,… Bây giờ, Khoa học phát triển vượt bậc, chú ý thêm một nhân tố nữa là tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện. Nhờ sáng tạo của khoa học kỹ thuật, vì vậy thiết bị điện gia đình ngày càng được dùng công nghệ chế tạo kèm theo hao phí năng lượng ít hơn nhưng dùng hiệu quả hơn. Công ty tổng hợp các điểm sau chắc chắn hỗ trợ quí khách hàng tiết kiệm tiền điện cho gia đình mình.
  – Chọn lựa thiết bị đúng KW tiêu thụ : Tất cả sự thừa thiếu đều gây lãng phí điện. Lúc chọn lựa các thiết bị như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, quí vị đừng nghĩ mua máy to hơn, làm việc mạnh hơn thì công cụ làm việc tốt hơn. Nói thật việc làm này sẽ làm lãng phí không chưa kể tiền bạc cho mua mà còn hao phí về năng lượng vô ích. Thí dụ như mua máy điều hòa thì nên cân đếmtính toántính kỹ diện tích cần công suất lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Không nên mua lớn hơn vì lúc hoạt động sẽ hao phí công suất điện nhiều hơn. Trái lại, nếu khách hàng mua máy nhỏ hơn yêu cầu, khi đó công cụ buộc phải làm việc hao tốn nhiều hơn sẽ gây phí phạm.
  - Thay thế những máy làm thất thoát điện : Đi kèm với các hệ thống chiếu sáng nên vận dụng những loại đen điện huỳnh quang, đèn thắp sáng tiết kiệm điện thay cho các loại đèn sợi đốt. Những loại đèn compact chiếm ưu thế đối với vấn đề tiết kiệm.
  Một bóng đèn compact 15W có độ chiếu sáng sáng bằng bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy ta nên thay thế những bóng đèn sợi đốt thông thường. Đồng thời, vận dụng những loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay cho các loại bếp điện trở hay dùng sẽ đỡ tốn điện hơn….
  - Phòng tránh sử dụng các sản phẩm quá hạn : Những loại đồ điện thông thường đã qua sử dụng thường giá có rẻ nhưng rất hao tốn điện, cần sử dụng nó nên tính toán lại khi mua.
  - Không nên dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp giúp cho điện ổn định. Bởi vậy, áp dụng tốt cho các chỗ điện chập chờn. Tuy vậy, không cần đồ dùng điện nào cũng dùng ổn áp. Một vài loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không cần nên dùng đến ổn áp nguyên do hao tổn thêm năng lượng và không hiệu quả cho cả ổn áp công suất nhỏ.
  – Sử dụng các đồ điện một cách hợp lýthích hợp: Hầu hết nguyên do tổn thất năng lượng điện đều do thiếu hiểu biết sử dụng hợp lý các đồ của mình.
  Thí dụ trong số nguyên do gây hao tổn điện khi dùng tủ lạnh thì đa phần là do sử dụng sản phẩm không đúng như: điều chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), đặt tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), các lần mở cửa thoát hơi quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), Kw tốn qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

  Nguồn: phanphoithietbídiennuoc .com
   

Chia sẻ trang này