Phân loại kệ để hàng

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi laptrinhseo, 4/6/18.

 1. laptrinhseo

  laptrinhseo Moderator

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã biết hết những thông tin căn bản của các loại kệ kho này chưa? Đọc ngay bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn nhé.

  [​IMG]

  Phân loại hệ thống kệ kho thông thường được xác định bằng tải trọng, khả năng lưu trữ hàng hoá của kệ. Sử dụng kệ kho là biện pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm ko gian nhà kho. Từ các tài liệu, giấy tờ văn phòng với trọng tải 100kg đến chi tiết máy móc, linh kiện, vật tư công nghiệp 1000 kg hay các giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4000 tới 5000 kg.

  1. Kệ tải trọng nặng

  Với những kho hàng nặng (kho chứa vải, kho chứa hoá chất, kho dược phẩm....) thì sự hỗ trợ từ hệ thống kệ để hàng nặng là luôn cần thiết. Thông thường tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ này là từ 500-5000kg. Tùy theo mục tiêu sử dụng người sử dụng có thể sử dụng kệ sắt công nghiệp, kệ pallet, kệ selective,...

  Nguyên vật liệu chính để chế tạo kệ là sắt thép omega tiêu chuẩn. Mỗi kệ có chiều cao tối đa là 10m, các ngăn kệ mang chiều sâu từ: 800 mm đến 2000 mm.

  2. Kệ trung tải đa năng

  Kệ chứa hàng trung tải là loại kệ sắt lắp ghép, vô cùng dễ dàng cho người sử dụng khi có nhu cầu tháo dỡ ráp và di dời. Tại Kệ để hàng Ngọc Tín kệ được phân phối với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Với dòng kệ kho trung tải này thì hàng hóa được đưa lên kệ trực tiếp bằng tay hoặc xe nâng tay. Kệ trung tải thích hợp với các hàng hóa có tải trọng từ 150-500kg/tầng. Các kho đựng vật tư hàng hóa, giấy tờ tài liệu, kho dược phẩm, kho đựng linh kiện, kho nguyên liệu, phụ tùng, kho chứa vải... rất sử dụng rộng rãi dùng dòng kệ này. Khoảng cách giữa những mặt kệ có thể tùy chỉnh nên kệ trung tải có thuộc tính đa dụng trong mục đích lưu trữ, thích hợp với đa dạng loại hàng hóa với kích tấc khác nhau.

  3. Kệ để hàng nhẹ/ Kệ sắt v lỗ giá rẻ

  Kệ kho hàng nhẹ dùng sắt v lỗ làm chân trụ, phù hợp để lưu trữ và trưng bày hàng hóa trong những cửa hàng, siêu thị. Tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là 50-120 kg. Bên cạnh chất lượng được bảo đảm thì bề ngoài của loại kệ này cũng rất được lòng người dùng. Thiết kế hiện đại, tối giản, màu sắc đa dạng, kích tấc tùy chọn...

  Xem thêm: Lợi ích của kệ để hàng

  KỆ SẮT NGỌC TÍN
  HOTLINE: 0987.370.966
  Văn phòng TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM.
  Chi nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Website: kedehangngoctin.com
   

Chia sẻ trang này