Phát tờ rơi là gì? Tại sao lại phát tờ rơi?

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi vincentdovat, 8/11/19.

 1. vincentdovat

  vincentdovat Moderator

  Tham gia ngày:
  2/7/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tờ rơi là một dạng giấy giới thiệu sản phẩm hoặc lăng xê về một địa điểm giải trí ăn uống, được thiết kế để phạt cho những người có nhu cầu mua sản phẩm hay độ khu vực tiêu khiển. Tờ rơi có rất nhiều kích thước và hình trạng khác nhau. Có những tờ rơi rất to như poster, cũng có những tờ rơi rất nhỏ như cạc, hoặc có những tờ rơi được thiết kế độc đáo theo những hình dạng đặt biệt..https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/thi-truong/chien-luoc-cua-thanh-phat-to-roi-moi-gioi-nao-cung-nen-biet-333962.html


  Một tờ rơi giúp bạn có một nhịp gây lộn để ý của mình lên các khách hàng tiềm năng. Nói theo một cách khác, tờ rơi sẽ được những thông báo mà bạn muốn đến tay người tiêu dùng.

  Một tờ rơi thường chứa những hình ảnh đẹp, những hình ảnh độc đáo sáng tạo về sản phẩm hay thông tin mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Khi khách hàng tiềm năng nhận được những tờ rơi mà bạn đưa, họ có thể nắm bắt được thông báo của bạn, và giữ chúng cho những lúc cần tới. Không những thế, khi các khách hàng này không có nhu cầu, họ vẫn có thể giới thiệu cho bạn bè của họ, những người có nhu cầu thực thụ, bằng cách đưa những tờ rơi mà họ được phát. Có tức thị, bằng cách nào đó, những tờ rơi mà bạn phát giúp mở mang sản phẩm của bạn đến tay người dùng ngày một lan rộng và liên tục không dừng.

  - Thiết kế tờ rơi

  Một tờ rơi đạt tiêu chuẩn có ích, rõ ràng và có thể sử dụng lại. kích thước và hình dạng của tờ rơi cũng góp phần quan yếu giúp khách hàng nhận biết đặt điểm trổi của công ty hay sản phẩm.

  Khi thiết kế một tờ rơi, ý tưởng là quan yếu nhất. Bạn chẳng thể cuốn khách hàng nếu tờ rơi có những ý tưởng đơn điệu, nhàm lặp đi lập lại, hoặc những ý tưởng phức tạp, cầu kì làm người đọc chẳng thể nắm bắt được, và dĩ nhiên là khi họ đọc được vài dòng là sẽ thấy chán ngay.

  Thiết kế đồ họa cũng góp phần không nhỏ trong khâu quảng bá. Chẳng ai lại muốn cầm trên tay một tờ rơi được thiết kế xoàng xĩnh, nhàm chán đến mức nhìn còn thấy tẻ nhạt. Nếu tờ rơi của bạn thuộc vào loại này thì bạn nên bỏ ngay kiểu thiết kế đó và hãy làm lại một thứ quyến rũ hơn. Điều quan yếu không phải là bản thiết kế của bạn tốn bao lăm tiền hay bạn tốn bao nhiều thời gian cho mẫu thiết kế đó, mà là khi bạn cầm nó trên tay thì bạn có cảm thấy muốn đọc hay không.

  Thiết kế và ý tưởng tốt nhất là khi chúng được hợp nhất cũng với nội dung mà bạn muốn chuyền đạc. Bạn có bao giờ thấy một tờ rơi có hình trái táo trong khi nội dung giới thiệu của nó lại là nước ép trái chanh không? hẳn nhiên là không, mọi ý tưởng đều phải làm khách hàng liên can đến điều bạn đang giới thiệu. Nếu bạn làm họ nhớ ra sản phẩm của bạn khi họ nhìn thấy hình trạng hay màu sắc nào đó thì coi như bạn đã thành công.

  Bạn cũng nên chú ý đến kích tấc của in tờ rơi giá rẻ tại tphcm, những tờ rơi quá bự sẽ không vừa với túi xách của khách hàng, họ đơn giản sẽ vứt bỏ sau khi đã đọc xong. Hãy hạn chế kích tấc tối đa nếu được ở khổ A4 (Nếu thiết kế, ý tưởng của bạn không thật sự đủ mạnh để khiến khách hàng cầm nó trên tay về nhà).

  Để quá nhiều chữ cũng là điều cấm kị vì làm người đọc thấy ngán ngẫm. Đặc biệt là với những khách hàng lười đọc. Vậy nên giả dụ thông tin của bạn không ép phải hiển thị nhiều đoạn văn, hãy thay thế chúng bằng hình ảnh sinh động cụ thể hơn.

  Đây là câu trả lời nhiều bạn quan tâm? Và thật sự phát tờ rơi có hiệu quả? Phát tờ rơi có hiệu quả là điều chắc chắn chúng tôi cam kết với bạn. Tờ rơi không chỉ là một tờ giấy màu mẽ với các chữ nghĩa vô ích trên đó, tờ rơi là thông ti công ty, cửa hàng , các cương trình khuyến mãi...để khách hàng nhận biết được bạn là ai. Trên tuốt luốt các phuong diện thì tờ rơi là dịch vụ quảng cáo giúp khách hàng đến được với các chương trình khuyến mãi của bạn nhanh nhất và trực tiếp nhất.

  Bạn hãy nhớ :

  TỜ RƠI KHÔNG CHỈ LÀ GIẤY-TỜ RƠI LÀ CÁCH ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ TỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.
   

Chia sẻ trang này