Phim Noi hoi giá rẻ tập 9

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi xlbqqq, 2/1/16.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thi công nồi hơi bảo hành toàn quốc

  Nồi hơi là một thiết bị chịu áp lực có chức năng biến nước qua hơi bởi nhiệt năng dựa vào từ việc đốt cháy vật liệu hoặc biến đổi từ các loại năng lượng khác như nhiệt năng, năng lượng nguyên tử, chế tạo chất lượng tốt là dạng lấy vật liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang sức nóng để mang tới cho các nhu cầu về sức nóng trong những ngành nghề công nghiệp như hấp, nấu, nhuộm, hơi để làm việc tuabin máy phát điện, vv...

  Mặt hàng nồi hơi được áp dụng nhiều trong đa số các nhu cầu, mỗi ngành nghề vẫn có nhu cầu lấy nhiệt với số lượng và công suất không giống nhau. những nhà máy như: nhà máy chế biến thức ăn vật nuôi, nhà máy hoa quả, sử dụng nồi hơi để hấp sản phẩm. các công ty áp dụng để đun sôi, diệt khuẩn như nhà máy dầu thực vật...

  Cách thức nồi hơi và điểm tối ưu của nó

  Quá trình hoạt động chung của nồi hơi công nghiệp là sử dụng vật liệu để làm nóng nước, tùy theo loại của nồi hơi mà nguyên phần lớn là: rắn (như than...), lỏng (như dầu...), hoặc hơi (như gas). sản phẩm rút gọn nhất của nồi hơi có 3 phần: một nằm khúc trên, ngay khúc dưới, có hai phần ống, một bộ phận nằm buồng cháy để được đốt nóng tạo hỗn hợp hơi và nước sôi đưa lên bộ phận trên, một bộ phận nằm bên ngoài đem nước đã tách hơi đi xuống khúc dưới. Sự luân phiên hỗn hợp nước nóng và khí nóng đi lên phần trên để phân chia khí, và nước từ phía trên đưa xuống cấu tạo dưới có thể là lặp lại tự nhiên, cũng có thể là tuần hoàn cưỡng bức. cấu tạo trên là chỗ tách hơi ra khỏi hỗn hợp hơi-chất lỏng, khúc hơi ra khỏi bao hơi được chuyển tới phía quá nóng là các dàn ống để ngang hoặc dọc trên nắp nồi để sử dụng nhiệt của khói nồi hơi, khí này có áp suất và nhiệt độ lớn được dùng cho các mặt hàng như động cơ hơi nước... . Để mang nguồn nhiên liệu có hơi nóng và áp suất rất lớn này phải dùng nhiều đường dẫn chịu được nhiệt, áp suất cao.
  Đến nay, nồi hơi được dùng rất nhiều trong ngành như tạo ra khí nóng. Và điểm mới của nồi hơi mà không thiết kế nào thay thế được là sản xuất nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để phục vụ các động cơ ở nơi cấm điện.

  [​IMG]


  Sản phẩm nồi hơi giá rẻ cho nhà xưởng

  Cùng với sự vươn lên của công ty Nguyên Phúc, phải chú ý đến lực lượng nhân lực năng lực vượt trội, được giảng dạy và gắn bó rất lâu trong phạm trù chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Bên cạnh đó là đội ngũ lao động tay chân lành nghề, được dạy dỗ chi tiết về năng lực , luôn siêng năng trong lĩnh vực này và mua sắm số lượng lớn máy móc được công ty triển khai để phát triển với yêu cầu của người có nhu cầu.

  Với những tiêu chí trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin quyết tâm hoàn thành tối đa các ưu điểm noi hoi gia re đa dạng của khách hàng một cách chất lượng, đúng hạn và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các thiết kế nồi hơi khác trên thị trường.

  Chính vì thế, hàng năm công ty đã giới thiệu thị trường những mặt hàng chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu các nhà xưởng đang vươn lên tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Mảng vệ sinh không khí và con người luôn được đưa lên ưu tiên, chắc chắn quá trình hoạt động liên tục và đáp ứng yêu cầu người mua. Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn.

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578
   

Chia sẻ trang này