Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu có uy tín không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dkhc8082, 24/5/18.

 1. dkhc8082

  dkhc8082 Moderator

  Tham gia ngày:
  18/5/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại, yếu tố sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hiệu quả nhất của mọi người. thế nhưng, với cuộc sống bận rộn và áp lực công việc, đa số các người bị mắc bệnh không đủ thời gian để kiểm tra sức khỏe hoặc khám - trị bệnh tại một số căn bệnh viện khiến cho việc giờ hành chính. Tọa lạc tại trung tâm TPHCM, Phong kham da khoa hoan cau Ngày nay là một nơi được nhiều sự tin tưởng trong việc gửi gắm sức khỏe của hàng ngàn bệnh nhân.

  Lí do vì sao Phong kham da khoa hoan cau trở thành phòng khám đa khoa uy tín được ưa chuộng:

  Từ nhiều năm nay, Phòng khám Đa khoa Phong kham da khoa hoan cau luôn là địa chỉ khám điều trị bệnh uy tín tại TPHCM vì khá nhiều lý do, như: công tác khám chữa trị bệnh chuyên nghiệp, tiểu phẫu an toàn, phòng tiểu phẫu cao cấp và luôn lấy lợi ích của người bị mắc bệnh đặt lên tốt nhất bắt buộc người bị mắc bệnh có khả năng tin tưởng và gửi gắm sức khỏe cho phòng khám.

  Khám chữa trị chuyên nghiệp: người bị bệnh khi tới Phong kham da khoa hoan cau luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, môi trường y tế thân thiện, phòng khám chuyên biệt, quy trình làm cho việc tuân thủ đủ cũng như đúng theo nguyên tắc.

  Phong kham da khoa hoan cau hám chữa bệnh khá nhiều căn bệnh rất khó nói: phòng khám chuyên trị bệnh một số căn bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, ở vùng hậu môn – trực tràng, hôi nách,...

  Tiểu phẫu an toàn: Tỉ lệ thành công của các ca thủ thuật, tiểu phẫu lên tới 99.9%, cao hơn hẳn tỉ số thông thường (80%) của ngành y tế.


  Phòng tiểu phẫu cao cấp: môi trường bên trong phòng tiểu phẫu, khu vực thực hiện thủ thuật của phong kham da khoa hoan cau đạt chuẩn quốc tế, vô trùng tuyệt đối, ngặn chặn các loại vi khuẩn, vi trùng sinh ra trong và sau lúc thực hiện tiểu phẫu.


  Đặt lợi ích người bị bệnh hàng đầu: Đội ngũ y b.sĩ, nhân viên y tế, thiết bị y khoa, cơ sở vật chất đều đảm bảo đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo khám và điều trị bệnh chính xác cho từng đối tượng, tất cả đều vì lợi ích của người bệnh.

  Từ lúc thành lập cho tới nay, tập thể nhân viên y tế tại Phong kham da khoa hoan cau chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để phục vụ người bệnh. Phương châm của chúng tôi chính là luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

  Gọi ngay đến hotline (028) 3923 9999 hay truy cập website dakhoahoancau.vn để được tư vấn trực tiếp bởi những bác sĩ chuyên môn của chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này