Phòng khám nhi Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Thảo luận trong 'Gia Đình' bắt đầu bởi truong coi, 10/6/16.

 1. truong coi

  truong coi Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin nên cùng tác giả khám phá phổ thông những gì có sẵn ở bệnh viện nhi Hong Ngoc Hospital đó được xem như một nơi hoàn hảo, nơi để những bé yêu có được chăm nom bậc nhất ở khu vực y khoa chuyên nghiệm. Tại chuyên khoa nhi, mọi nhân viên sẽ là đối tác của chị em để đảm bảo là tất cả các bé đều có được sự chăm nom và dịch vụ cần thiết để làm hài lòng khách hàng.
  Tại đô thị hà nội nói chung và ở nước ta nói riêng, từng đứa trẻ có thể sở hữu trông nom đẳng cấp toàn cầu. Trong viện chúng tôi cơ sở quan trọng ở trung tâm của thủ đô, và tại bệnh viện cộng đồng và trọng điểm Y tế Gia đình hơn khắp miền bắc , trẻ con và các gia đình có được coi ngó trong khoảng bi trong khoảng nước tốt nhất Bác sĩ nhi khoa nổi tiếng cùng những điều dưỡng.
  [​IMG]
  Ở từng tầng điều trị đều sở hữu đội ngũ bác sĩ, viên chức y tá có chuyên môn trực coi sóc bệnh nhân 24/24h được theo dõi qua các thiết bị màn hình. Phòng bệnh khép kín vô cùng sạch sẽ, ko với mùi bệnh viện, cam kết phòng ốc khoáng đãng và tránh lây nhiễm. người nhà bệnh nhân sở hữu thể hoàn toàn tin tưởng và im tâm trong suốt quá trình các bé chữa trị. đặc biệt, có bệnh nhân nội trú, nơi ở xa sở hữu thể nhìn thấy hình ảnh và nói chuyện mang người thân qua việc tróc nã cập vào website của chúng tôi hoặc tiêu dùng dịch vụ thăm người thân qua camera trực tuyến.
  Trên ba trăm chuyên gia y tế và phẫu thuật nhi phụ trách 429 giường bệnh tiện nghi với 43 phòng khám nhi hình thành màng lưới các Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc trẻ con, phân phối trên 650.000 lượt thăm khám ngoại trú, 17.000 ca nhập khám sức khỏe định kỳ cho học sinh 10.000 trường hợp phẫu thuật, và bằng lòng trên 1.400 chuyển cơ sở điều mỗi quý.
  Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội đang được công nhận trong số các bệnh viện nhi tốt hàng đầu ở Việt Nam .
  Các bác sĩ nhi đang làm việc từng đánh giá là thấp nhất tại thủ đô các bác sĩ hàng đầu ở Việt Nam.
  Kế hoạch chăm sóc sức khỏe con nít tại Hồng Ngọc đang có mặt tại số 8 chương trình hàng đầu ở Việt Nam.
  Chỉ tiêu làm việc là vì trẻ em để ý trở lại trên đôi chân của mình và sống 1 lối sống thường ngày càng nhanh càng thấp. một hàng ngũ lành nghề của những chuyên gia y tế sử dụng kỹ thuật hiệu quả và các kế hoạch đang khiến việc hướng tới đạt được chỉ tiêu đấy nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này