Phòng ngủ theo chủ thiếu niên có tính năng của màu đỏ

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi biettimdau1610, 24/10/15.

 1. biettimdau1610

  biettimdau1610 New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Yankee theo chủ phòng ngừa ngủ thiếu niên có tính năng của màu đỏ, trắng và xanh màu sắc một cách. Tôi thích nó mà ngủ không nhìn tối mặc dầu dùng màu xanh hải quân cho các bức tường và màu xanh cho những thảm. Nó trông rất tinh vi quá vì chiếc giường gỗ đẹp và chiếc xe trượt tuyết quanh bàn cạnh giường ngủ.

  Phòng ngủ theo chủ đề hải lý này chắc chắn là hoàn hảo cho các thủy thủ ít người đang di chuyển vào đầu "cậu bé lớn" phòng của mình! Anh không yêu mà hình nền của bản đồ của một thủy thủ? Và điểm nhấn gối màu đỏ là đẹp quá.

  Một bãi biển phòng ngủ tủ quần áo theo chủ đề đó là rõ ràng cho một người đàn ông trẻ tuổi vì lý do đó mụn cóc tường xe máy và màu sắc đơn giản đơn giản của bộ giường ngủ. Các móc trên tường có một thiết kế xăm đó là hoàn hảo cho các chủ đề của phòng ngủ.

  Thiết kế đương đại đáp ứng được sức mạnh công nghiệp trong phòng ngủ đầy màu sắc này thiết lập màu đỏ, trắng và xanh. Các đồ nội thất màu trắng được dùng ở đây có điểm nhấn bằng nhôm. Bộ đồ giường có dấu kẻ sọc, ngôi sao và tàu tên lửa. Đây kiên cố là một phòng ngủ bất kỳ người đàn ông nhỏ rất thích sở hữu!
   

Chia sẻ trang này