Phương pháp hay thay đổi nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi kientrucae, 3/12/15.

 1. kientrucae

  kientrucae Administrator

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phòng tiếp khách là khu vực diễn ra vô số hoạt động, là địa chỉ cả gia tộc thường xuyên ở bên nhau cùng xem những chương trình truyền hình,uống trà, chia sẻ các bi ai vui hay không nhiều chi tiết là địa chỉ để tiếp khách đến chơi ngôi nhà. Chúng ta muốn làm thế hệ nơi đón khách tuy thế ngân sách eo hẹp rất phù hợp đời sống quá mắc trong lúc không gian này được dùng thường xuyên tuy thế đã lâu thiết kế biệt thự không có gì biến đổi. Ta rất có khả năng tham khảo một số ý kiến làm mới nơi đón khách ít mất mát ở sau đây.
  - Dùng hết đồ cũ
  Đó là cách trang trí phòng tiếp khách ít tốn kém nhất, nhưng mà hiệu quả nó mang đến đôi lúc khá bất ngờ. Hãy dạo một vòng quanh nhà của bạn, có thể ta sẽ tìm ra khá có nhiều món đồ thu hút. Đó rất có khả năng là một vài cuốn sách trong phòng đọc, một bình hoa từ phòng bếp, một chiếc đèn ngay tại phòng ngủ, rất phù hợp các món phụ kiện xinh xinh nhưng mà nếu các bạn cân nhắc lại, biết đâu nó sẽ thích hợp với phòng khách hơn là vị trí nó được đặt trước đó.
  Với cách này, ngoài việc làm thế hệ phòng tiếp khách, các bạn có lẽ Cùng lúc điều chỉnh lại nội thất, phụ kiện của một vài khu vực khác, một công đôi việc.
  - Sơn
  Sơn được nói đến rất trong lĩnh vực trang trí nội thất, vì đây là chọn lựa rẻ nhất và thuận tiện nhất bạn rất có khả năng đánh đặt thay đổi một khu vực. Nó tức thời biến đổi tâm trạng, dung mạo cụm từ nơi đón khách và nhất là chẳng tắt thở ngữ ta quá nhiều tiền.
  [​IMG]
  - Thêm ánh sáng
  Những chiếc đèn trong phòng khách đã cũ hoặc mãi chỉ có một màu đơn điệu. các bạn hãy bắt tay ngay vào việc tô điểm cho khu vực tiếp khách thêm lung linh bằng những chiếc đèn màu. Ngoài ra thiết kế nội thất biệt thự chúng ta cũng có lẽ thay đèn chùm, đèn bàn và các đèn không lớn trong phòng.
  Ánh sáng ảnh hưởng đến rất to đến tâm trạng nên đừng cố hữu một suy nghĩ chỉ phòng ngủ thế hệ cần long lanh. Chỉ cần một góc tường tô điểm vì có nhiều bóng điện màu không rộng xinh sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng tiếp khách nơi ở các bạn.
  - Thay màu tường
  Không nhất thiết phải sơn lại toàn cục tường phòng khách. Thay vào đó bạn chọn khoảng tường chủ đạo làm điểm nhấn để sơn màu trung tính, sử dụng giấy dán tường họa tiết 3D, vẽ tranh phù hợp … Chỉ mất chút ít ít thời gian, lao động ta đã ‘phù phép’ biến bức tường đơn điệu thành khoảng không gian đa sắc màu và cực kiểu mẫu.
   

Chia sẻ trang này