Quá trình tắm tiếng Anh vô cùng quan trọng với trẻ

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 17/12/16.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công đoạn tắm tiếng Anh thực sự quan trọng với trẻ

  Bắt đầu thực hiện từ lúc bé tầm 3-5 tuổi, tuỳ vào khả năng nghe nói bằng ngôn ngữ đầu tiên là tiếng mẹ đẻ của trẻ đã chắc chưa. Điều chủ yếu trong quá trình này là ba mẹ cần hình thành môi trường nghe nhìn tiếng Anh và thói quen bắt chước nói theo cho bé.

  >>> Xem thêm: hoc tieng anh cho tre em 6 tuoi

  Biện pháp:
  1- mỗi ngày cứ bật các video tiếng Anh, ban đầu từ 1 vài video bài hát hay phim hoạt hình thường gặp thì khó có bé nào ko thích. Có lúc bé để ý xem trên màn hình, cũng có khi là con đang vui chơi, … bố mẹ cũng cứ để bé nghe các âm thanh đấy.
  2- Nói chuyện bằng tiếng Anh thường ngày với bé (đó là điều cần có nếu bạn muốn trẻ học tốt tiếng Anh mà bạn không có khả năng cho con đi học mầm non ở trường song ngữ hay trường có nhiều giờ học nghe nói tiếng Anh với thầy cô giáo và bạn bè). Bạn chú tâm ngồi xem và học cùng với trẻ một số video tiếng Anh đấy (tất nhiên là không phải lúc nào cũng phải như vậy, chỉ cần lúc đầu thôi, hay đôi khi ngó xem video đấy nội dung như thế nào) để mà nói với con như kiểu trên video học đấy.
  sau đó của công đoạn này là đến một số quá trình sau đó là quá trình bổ sung từ vựng (kiểu chụp chữ), học những cấu trúc câu cơ bản và làm quen với phonics) và quá trình bắt đầu học tiếng Anh chuẩn hơn
   

Chia sẻ trang này