Quy trình vận hành máy khoan đế từ chất lượng

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi muikhoanhss, 21/10/15.

 1. muikhoanhss

  muikhoanhss New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy khoan từ là định nghĩa dùng để chỉ dòng máy khoan có đặc điểm với thiết kế dựa trên nguyên tắc hút của lực từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan. Hệ thống từ tính của máy khoan từ thường được sử dụng là nam châm điện, một số dòng sử dụng nam châm vĩnh cửu như trường phái máy khoan từ dùng khí nén.

  Chức năng chính của máy khoan từ là nó thường dùng để khoan lỗ trên những vật liệu như: Sắt, Thép, Nhôm... và các vật liệu kim loại khác. Ngoài ra một số model dòng máy khoan từ khác ngoài khả năng khoan còn được trang bị thêm khả năng khoét, taro hoặc vác miệng lỗ.

  Đặc điểm nổi bật trong công dụng của máy khoan từ là nó có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khoan đến các vị trí trên cao, các nơi có khoảng cách chật hẹp hoặc tại những vị trí mà các loại máy khoan từ khác không thể làm được. Ngoài ra nó còn có khả năng làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược do được trang bị đế từ có lực hút mạnh trên nhiều vật liệu kim loại.

  Hiện nay trên thị trường cung cấp máy khoan từ tại Việt Nam phổ biến một số dòng máy khoan từ chính là:
  Máy khoan từ Magbroach, máy khoan từ AGP, máy khoan từ Cayken và một số dòng máy khoan từ thuộc các thương hiệu chưa phổ biến khác từ các nhà sản xuất như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...

  Dòng máy khoan từ thường có thiết kế được trang bị đi kèm mũi khoan từ do nhà sản xuất cung cấp, nhưng ngoài ra một số dòng máy khoan từ có thiết kế đầu khoan rất đa năng, do đó giúp đầu khoan có khả năng sử dụng được các mũi khoan từ trên thị trường mà không cần phải trang bị dự phòng mũi khoan từ của nhà sản xuất.

  Nhờ các ưu điểm vượt trội, do đó các model dòng máy khoan từ hiện nay đang được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Gia công kết cấu thép, Cầu trục, Cẩu trục đường sắt, Giàn khoan... Ngoài ra nó còn được người dùng bình chọn là một trong những dòng máy khoan có chất lượng cao, công suất vận hành bền bỉ, luôn phù hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng và đem lại hiệu quả làm việc cao.
  Hiện nay CƠ KHÍ 24H là nhà phân phối lớn nhất về máy khoan từ tại Việt Nam.với nhiều chủng loại và giá cả rất tốt.
  Liên hệ mua máy khoan từ giá rẻ của Châu âu? Tel: 0938818968
  Máy khoan từ không có gì lạ tại Việt Nam hiện nay nhưng để biết máy khoan từ nào chất lượng à giá tốt thì không có nhiều người biết điều này.  đặt bảo đảm an toàn tặng người sử dụng và đỡ cao thời đoạn thọ cho máy khoan trường đoản cú, tã lót vận hành máy, quý khách khứa vui mừng tim lưu ý những điều dưới đây.

  1. giò dùng máy khoan trường đoản cú trong môi trường học ẩm ướt, mưa hoặc những chỗ lắm khí ga, dễ cháy nổ. để ý lót sử dụng máy ở cạc vì chưng trí nằm ngang hay nhầm ngược, nước công non lắm dạng sẽ tung ra máy gây lát điện.

  2. rà soát kỹ sức bám ngữ đế trường đoản cú trước lát khởi động máy. chẳng bật từ bỏ đại hồi máy đang nổi trên những nguyên liệu không trung nhiều tự tính như gỗ, bình diện ghét cũng như chơi nhằm bình diện xúc tiếp đế từ lệch vào ngoài nguyên liệu dẫn đến đế tự sinh nhiệt, lạnh và cháy. Chỉ bật đế từ bỏ đại hồi tất cả bề mặt đế từ bỏ hỉ đặng đặt trên bề mặt thứ những vật liệu nhiễm trường đoản cú như sắt thép, những chiều mặt nè phải cạ, ráo, rộng hơn đế từ bỏ và lắm tầng chóng tối thiểu là 12mm (ăn tiêu chuẩn mực mức nguyên liệu EN10025 S235J). giả dụ chi máu cần gia đả quá vắng hoặc lắm bề mặt đừng nổi kè thời giả dụ công phường gá theo hướng dẫn.

  Điều kiện làm việc an rành biếu máy khoan tự

  Điều kiện công việc an toàn biếu máy khoan từ bỏ

  3. chốc dùng mũi đất khoan lắm đàng kính lớn hơn 16mm thì giả dụ khoan mồi, lỗ lã khoan càng to thời càng nếu như khoan mồi lắm bận.

  4. chứ nổi thắt máy khoan trường đoản cú tiến đánh việc quá tải, băng nhóm tiến đánh suất biếu phép.

  5. Lưu ý trong quá trình khoan, phải phôi bó quá có trên mũi đất thì phải ngừng máy đặt lấy cả phôi ra, điều nè giúp cho dung nhỉnh đánh mát tiếp xúc đặt giàu hơn cùng mũi đất và việc khoan xuống thắng dễ dàng hơn.

  6. hồi khoan chả tốt đè tay quá mạnh và cũng chớ xuể đè quá nặng. Đè khoẻ quá hoi quá tải cho máy, mũi đất dễ bị sóc và đổ vỡ, đè nặng quá thì mũi đất tâu dễ bị cùn, thời gian tâu lâu...

  7. đối xử cùng cạc máy sử dụng hộp số phận kì cơ, trước tã lót vận hành máy, giả dụ rà kỹ sự chén khớp mức hộp số mệnh, không trung đổi thay xông ngần khi máy còn quách.

  8. tấm nếu như sử dụng dung nhách đánh mát hồi hương khoan khoan và tâu, dung nhếch công mát đừng chỉ lắm tác dụng kinh qua nhiệt và bôi trót lọt mà lại còn lắm tính chất biểu rệ và tiến đánh tăng giai đoạn thọ cho mũi khoan, đặc bặt là Đối đồng mũi đất khoan từ .

  9. hồi taro (PB70) nếu sử dụng nhớt phanh núm cố gắng cho dung nhách đả đuối, nếu nới lỏng các con tù và khóa hành ta đệ trình mực tàu đầu khoan biết bao cho hành ta đệ trình thứ đầu khoan nhiều trạng thái di chuyển lên xuống một cách tự do.

  10. đại hồi máy khoan từ đánh việc tại cạc vì chưng trí trên cao, khoan gàn hay nhầm ngược...bắt nếu như sử dụng quy hàng vòng đai hoặc hàng xịch an tinh đặt dự phòng trường học hợp tạ thế điện tự dưng ngột. tã nguồn điện cấp biếu máy bị khuất cùng nghĩa đồng việc đế tự giò đương khả năng suýt giữ máy trên vật liệu và khả hay xẩy vào vạ nàn vày máy bị sớt là kiên cố.

  11. hồ hết cạc máy khoan từ trên thị trường đều sử dụng cồn kia chổi than, vì thế nếu thường xuyên thẩm tra chổi than cho máy, nhát vắt ráng thanh hao than cần chọn lọc loại chổi than đúng kích tấc với chổi than ban đầu. giả dụ thanh hao than không thắng cố kỉnh thay kịp thì và đúng quy cách thì khả hay cháy rotor là rất lớn.
   

Chia sẻ trang này