SAI LẦM MÀ CÁC MẸ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI SỬ DỤNG CŨI TRẺ EM

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi DaisyPham, 3/8/17.

 1. DaisyPham

  DaisyPham Moderator

  Tham gia ngày:
  10/6/17
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Sau từ 3-6 tháng mẹ có thể tách bé ra ngủ riêng trên chiếc cũi cho bé. Để đảm bảo an toàn cho bé, mẹ không những cần lưu ý khi chọn giường cũi thích hợp mà còn phải tránh những sai lầm khi cho bé ngủ trong cũi trẻ em giá rẻ.

  Những sai lầm mà các mẹ thường mắc phải khi cho bé sử dụng cũi trẻ em giá rẻ
  Các mẹ luôn nghĩ rằng mọi chiếc cũi đều an toàn cho bé
  Các mẹ luôn nghĩ rằng cứ cho bé nằm cũi trẻ em là bé được bảo vệ an toàn. Đây là quan niệm sai lầm, một chiếc cũi không phù hợp có thể gây tổn thương và nguy hiểm cho bé. Khi mua cũi cho bé, mẹ không chú ý đến khoảng cách giữa các song chắn quá hẹp có thể làm mắc kẹt tay bé. Hay là chiếc nệm không thích hợp với cũi, nệm có khoảng hở bé có thể cho chân vào và bị mắc kẹt.

  [​IMG]

  Cần kiểm tra độ an toàn của cũi trẻ em khi cho bé sử dụng

  Để thú bông trong chỗ ngủ của bé sơ sinh
  Các mẹ nghĩ rằng khi bé ngủ trong cũi trẻ em ôm thú bông thì ngủ dễ hơn. Nhưng các mẹ có nghĩ rằng, nếu trong lúc ngủ bé hươ chân tay thú bông có thể vô tình phủ vào mặt bé, gây ngạt thở. Đặc biệt, lông của thú bông có thể có thể vào mũi của bé gây nên các bệnh hô hấp.

  [​IMG]

  Kiểm tra thú bông khi cho bé ngủ trong cũi cho bé

  Vị trí đặt cũi trẻ em giá rẻ không hợp lý
  Đây là điều một vài bậc phụ huynh không nghĩ đến. Khi đặt cũi gần cửa sổ, hoặc là các thiết bị điện, ổ cắm,… dễ gây mất an toàn và nguy hiểm cho bé. Nếu đặt cũi cho bé gần cửa sổ bé có thể túm rèm cửa và nhoài ra ngoài cửa sổ. Và trẻ nhỏ thường hay tò mò, có thể cho tay vào ổ cắm hay nghịch đồ điện khi cũi cho bé với thiết bị đó vừa tầm với của bé.

  Cho bé ngủ ở cũi trẻ em giá rẻ khi bé đã lớn
  Thường thì khi bé 2-4 tuổi mẹ có thể cho bé ngủ giường rộng hơn. Cùng đó với sự phát triển của bé có thể trèo ra ngoài cũi đề khám phá mọi thứ xung quanh.

  Lời khuyên cho các mẹ khi sử dụng cũi trẻ em giá rẻ
  Để có thể tránh mắc phải những sai lầm trên, các mẹ cần chọn được địa chỉ tin cậy để mua cũi cho bé. Ở Hà Nội, một trong số các địa chỉ sản xuất tin cậy đó là giường- cũi Tuân Dũng.

  • Các sản phẩm cũi trẻ em Tuân Dũng đều được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của châu Âu và rất an toàn cho bé:
  • Các sản phẩm của cũi Tuân Dũng đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ sồi,… rất an toàn cho hô hấp của bé. Các sản phẩm đều được qua xử lý để chống mối mọt, cong vênh và ngót gỗ.
  [​IMG]

  Cũi đa năng Tuân Dũng gỗ sồi an toàn cho sức khỏe của trẻ

  • Khoảng cách giữa các song được tính toán phù hợp, bé không thể bị kẹp tay khi chơi và có thể thoáng khí khi bé ngủ. Các song được mài nhẵn không làm xước tay bé khi bé chơi.
  • Giường ngủ của bé rộng rãi, thoải mái có thể đặt đồ chơi cho bé mà không sợ bé bị ngạt. Khi bé không chơi và đi ngủ thì có thể cất đồ chơi trong các hộc tủ bên dưới rất thuận tiện.
  • Đặc biệt, khi bé không cần sử dụng cũi trẻ em giá rẻ nữa, cũi Tuân Dũng có thể thành giường, thành sofa hay xích đu cho bé.
  [​IMG]

  Khi bé không sử dụng cũi trẻ em có thể thành một chiếc xích đu cho bé vui chơi

  Bên trên là một vài thông tin về cũi trẻ em giá rẻ. Nếu các bạn muốn mua cũi cho bé phù hợp hãy đến với cũi Tuân Dũng để được tư vấn thêm.

  Cũi - Giường - Ghế tập ăn trẻ em Tuân Dũng

  Cơ sở sản xuất Vạn Phúc - Thanh Trì - Hà Nội

  Địa chỉ: 30 ngõ 655 Đê La Thành

  Hotline: 0987 297713 - 0983 816 588

  Website: http://www.cuituandung.com.vn
   

Chia sẻ trang này