Samsung gọi bộ đôi sản phẩm mới của mình là máy giặt sấy FlexWash & FlexDry

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 10/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Samsung Electronics sẽ bắt đầu thiết kế rất đơn giản với máy giặt thông minh tại CES 2017
  năm ngoái, LG đã giới thiệu một cái trống kép (2) và máy giặt ở trường hợp CES 2017 năm nay, bộ đôi FlexWash máy giặt và máy sấy là mạnh FlexDry Samsung để cạnh tranh cho đất nước của họ một phản ứng.
  Thiết kế ngai đôi

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi

  Chắc chắn bạn đã nghe nói về đôi loại trống máy giặt LG. 2016 Sự kiện máy được thiết kế bởi các du khách mạnh Gayan tại CES năm ngoái rửa, Hàn Quốc và các nhà sản xuất có thể được hai lồng riêng biệt để làm sạch tổng hợp ban đầu của sản phẩm. Dịch vụ giặt ủi khi người dùng có thể tách các loại khác nhau của quần áo.
  Nếu bạn không nhận thức được hình dạng của máy giặt LG này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

  có lẽ là trong trường hợp lý do CES vào năm 2017, một năm sau khi năm đó, đồng bào cạnh tranh là LG, Samsung, tương tự như một máy giặt mô hình thanh lịch và hoàn hảo để bắt đầu làm thiết kế ít tinh tế khác biệt giữa hai mắt của người dùng. Cụ thể hơn, SEC đã bắt đầu treo bộ đôi một trong những máy giặt và máy sấy.
  Samsung Duo là sản phẩm mới của mình là một máy giặt và máy sấy FlexDry FlexWash. Về cơ bản, đây là những hệ thống riêng biệt cho mỗi hệ thống quần áo bao gồm một cái lồng riêng biệt.
  Được đặt trên đầu trang của một máy giặt trống lớn ngang và một cái trống nhỏ đứng FlexWash. Các thiết kế của LG Contrast (trống lớn và trống nhỏ dưới ở trên). Tầm quan trọng của thiết kế này là tương đương với hai thực thể để người dùng có thể loại bỏ sạch quần áo một tải. Tôi đã có một em bé như một người lớn đòi hỏi ba quần áo trẻ em riêng biệt, đặc biệt là các gia đình.

  Xem thêm: sua chua tu lanh hitachi

  FlexDry là khô và thiết kế, sự khác biệt duy nhất là chức năng của họ là FlexWash tương tự không khô quần áo giặt.
  Rõ ràng, đây là một máy giặt riêng biệt và hai máy sấy. Có lẽ lần thứ hai tất cả các lý do Samsung cả máy giặt và máy sấy với FlexDry FlexWash muốn khuyến khích họ mua máy tính tương thích. Người sử dụng của công ty 1-2 năm để mua các máy (rửa hoặc khô), nhưng bạn có hai đắt hơn nhiều là không rõ ràng cho dù đó có thể xác nhận khi bạn mua một lần toàn bộ máy.
  Thậm chí nếu bạn biết làm thế nào để thực hiện sau sinh mới Samsung đã là một trống lớn đặt ở dưới cùng của một cái trống nhỏ. Những bộ quần áo sẽ luôn giúp người dùng dễ dàng tắt một cái lồng nhỏ mà không làm sạch trống quanh co qua giữ danggyeoeul của LG Electronics.

  Thứ hai cân bằng của máy khi làm việc có ích hơn dưới trống lớn.
  Thứ ba, được thiết kế như một khối thay vì rửa một hai mũi khâu để hai LG trống (2 mẫu FlexWash & FlexDry). Nó cũng giúp để có máy dễ dàng di chuyển.
  Công nghệ, Samsung được trang bị một bộ đôi của nhiều công nghệ làm sạch mới trong một sản phẩm mới: công nghệ, giảm mùi hôi và nếp nhăn trong những bộ quần áo khô Khử trùng MultiSteam. 3 giặt Bộ SuperSpeed (thời gian giặt giảm đến 30 phút), PowerFoam (tự động làm sạch giá hợp lý trong bột, nước, trộn với không khí) và giảm rung (mức thấp nhất để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung ).
  Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát đôi phơi giặt qua điện thoại di động của họ (Androis và iOS), cũng phù hợp với những người bận rộn trong thời gian ít ở nhà.
  LG sẽ được chính thức xác nhận Samsung không bỏ qua thị trường, phân phối các dòng sản phẩm máy giặt bộ đôi Việt Nam. Tuy nhiên, đó cũng là không có thông tin Samsung sẽ bán sản phẩm tại Việt Nam.
  Máy màu xanh lá cây sẽ giữ thông tin ngay lập tức up-to-date thông tin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng trả lời offline tại để lại comment bên dưới!
   

Chia sẻ trang này