Sản phẩm số 1 Việt Nam viên ngậm trị ho Bảo Thanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tienmanh0211, 25/11/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Moderator

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo kết quả khảo sát gần đây của Thời báo kinh tế Việt Nam(Vneconomy) và Tạp chí tư vấn tiêu dùng, một sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu của doanh nghiệp Dược phẩm Hoa Linh là viên ngậm Bảo Thanh luôn được khách hàng bình chọn là sản phẩm viên ngậm trị ho số một tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Sau gần 1 năm khảo sát và lấy y kiến của khách hàng thông qua các hình thức khác nhau thì kết quả khảo sát trực tiếp người tiêu dùng ở các siêu thị lớn như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội; hay thông qua người đọc tạp chí Tư vấn Tiêu Dùng và trên trang web tieudungvietnam.vn. Đã có trên 450.000 phiếu bình chọn tức là chiếm đến 98,9% khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm này trong gần 1 năm qua.

  Ngoài thị trường Bảo thanh được biết đến với hai dạng sử dụng gồm viên ngậm và siro đều được Dược phẩm Hoa Linh đăng ký nhãn hiệu độc quyền trước khi ra thị trường từ năm 2006. Tiếp theo đã nhanh chóng được khách hàng cả nước quan tâm và sử dụng. Đến năm 2014 Bảo Thanh đã được trao giải Ngôi sao Thuốc Việt từ Bộ y tế, nhằm tôn vinh những sản phẩm thuốc trong nước.

  Khổng chỉ riêng thị trường trong nước, Bảo Thanh cũng đã đến tay người tiêu dùng của các nước trong khu vực như Campuchia, Lào... Bước một giúp đông dược của Việt Nam hội nhập với quốc tế.

  Bảo Thanh được trao tặng chứng nhận tại lễ tôn vinh là sản phẩm trị ho và bổ phế số một Việt Nam, cùng với nhiều sản phẩm được ưa chuộng khác. Buổi lễ được tổ chức bởi VNeconomy và Bộ công thương tại TPHCM ngày 06/11/2015.
   

Chia sẻ trang này