Sau tuổi một, trẻ em uống từ 360 đến 480 ml sữa mỗi ngày

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietbizyl, 20/9/18.

 1. vietbizyl

  vietbizyl Moderator

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thứ ba, điều quan trọng là phải hiểu rằng lượng sữa mà một đứa trẻ say rượu từ một cốc thường nhỏ hơn so với một chai. Sau tuổi một, trẻ em uống từ 360 đến 480 ml sữa mỗi ngày, cùng với thức ăn hàng ngày, cung cấp lượng canxi cần thiết. Khi anh ấy uống một lượng sữa nhỏ hơn, anh ấy sẽ có một sự thèm ăn lớn hơn cho thức ăn trong giờ ăn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng họ không có đủ chất dinh dưỡng.

  đọc thêm https://www.reddit.com/user/lamuyenngoc/comments/8xhqft/sữa_hmo_là_gì_chuyên_gia_nói_gì_về_hmo/

  Việc cai sữa “gà tây lạnh” có xu hướng có vấn đề. Nó dễ dàng hơn để ngừng sử dụng chai một cách dần dần và yêu thương:

  Thông thường, trẻ dễ thích ứng hơn khi chai ban ngày dừng lại trước. Cho anh ta khoảng 120ml sữa trong cốc và để cho anh ta uống ở tư thế ngồi. Nói chung, các chai ban ngày có thể được dừng lại thành công sau một vài ngày. Sau đó, áp dụng những kinh nghiệm thành công để cai sữa vào buổi sáng và các chai trước khi đi ngủ.

  Đối với trẻ em quen với việc ngủ với chai, điều quan trọng là phải có thói quen đi ngủ tốt. Cho trẻ ăn nhẹ hoặc uống sữa trước khi đi ngủ nếu bé cần. Đánh răng trước khi ngủ và đưa anh ta đi ngủ. Ôm con bạn, hát những bài hát ru, kể cho anh nghe những câu chuyện và hôn anh chúc ngủ ngon để đáp ứng nhu cầu tình cảm của anh. Bằng cách này, anh ta sẽ có thể ngủ yên lặng mà không uống sữa từ chai.
   

Chia sẻ trang này