Sỏi thận là một bệnh khá thịnh hành ở VN quan trọng tốt

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi khanhcool, 14/6/18.

 1. khanhcool

  khanhcool Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  sỏi thận chua soi than là 1 trong những bệnh khá phổ cập ở VN , bắt gặp ở mọi lứa tuổi, Trong số đó người trưởng thành và cứng cáp chiếm xác suất cao hơn cả. Ngoài những việc gây gian truân , cảm giác khó chịu cho những người có bệnh trong cuộc sống đời thường , viêm sỏi thận còn mang tới những thay đổi xấu, nguy hiểm cho cơ thể.
  Ngày nay, tình hình số những người mắc bệnh sỏi thận đang ngày 1 tăng cao. Nhưng con số những người có bệnh làm rõ biến đổi mất an toàn của bệnh sỏi thận lại Tỷ Lệ nghịch với số lượng bệnh nhân . Đó cũng là lý do gây tăng cao con số bệnh nhân viêm sỏi thận. Vậy bệnh sỏi thận có những biến tướng mất an toàn như vậy nào?
  Nhiễm trùng đường tiết niệu
  Chất cặn buồn bực không được thải trừ hoàn toàn đc tích tụ trong thận, đó chính là cơ hội để những con vi sinh vật phát triển mạnh trong đường tiết niệu. Những người mắc bệnh sỏi thận có khả năng sẽ có triệu chứng đi đái ra mủ, tiểu ra máu, tiểu dắt, sốt cao kèm theo biến chứng đau sườn lưng .
  thực trạng này, còn nếu không được bắt gặp ngay lúc này , khám chữa đúng khi sẽ gây ra rất đông gian khổ cho việc điều trị tiếp sau đây của bác ý sĩ phòng khám chuyên môn . Chỉ khi nào , thực trạng nhiễm trùng tiết niệu hạn chế thì bệnh viêm sỏi thận mới có khả năng điều trị triệt để.
  Suy thận
  Nếu những viên sỏi làm tắc đường tiểu của cả hai quả thận cùng lúc , những người mắc bệnh có khả năng sẽ bị mất tiểu toàn bộ, tình hình kéo dài trong suốt thời gian ngày liền có thể sẽ kéo đến chết chóc .
  khi thận bị ứ nước, nhiễm trùng lâu ngày sẽ tiêu diệt dần chủ mô thận, đơn vị thận cho đến khi mất đi khoảng một nửa thì bạn vẫn có thể sẽ sống bình thường nhưng nếu mất đến 75% số đơn vị thận, bạn sẽ bị suy thận. Bây giờ , để có thể suy trì sự sống, người bệnh sẽ cần chạy thận hoặc ghép thận rất tốn kém và không hề chữa khỏi đc nữa.
  Vỡ thận
  Vỡ thận xảy ra khi bị ứ quá nhiều nước trong lúc vách thận mỏng . Tuy vậy, đó là tình huống rất hiếm gặp. Lúc các đài thận bị căng trướng nước tiểu, sẽ tạo nên những áp lực cao tác dụng vào thần kinh trung ương thận và vỏ thận gây ra cơn đau quằn quại thận, viêm xoang lây nhiễm nặng ở đường tiểu còn gây hoại tử đường tiểu.
  Tắc đường tiểu
  lúc các hòn sỏi được hình thành trong: bồn thận, đài thận hay bọng đái đều có nguy cơ sẽ đi vào niệu quản, niệu đạo. &Amp; các hòn sỏi sẽ chiếm hết tất cả thiết diện của niệu quản, niệu đạo gây tắc đường tiểu. Lúc này , hệ niệu đạo sẽ co bóp mạnh hơn để có thể đẩy hòn sỏi ra ngoài khỏi chỗ tắc nghẽn.
  đó chính là lúc bạn cảm thấy những cơn đau ê ẩm hoặc dữ dội tại vùng giữa xương sườn và lan dần xuống vùng dưới háng. Lúc đường tiểu bị bí , hàm vị thải & nước tiểu không thể thoát ra ngoài đc sẽ gây nên biểu hiện thận hoặc niệu quản bị ứ nước, tắc đái.
  Để tránh những biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân cần khám bệnh liên tục để bắt gặp sớm bệnh & điều trị trong lúc này .
  Hiện giờ, có hai giải pháp khám chữa bệnh sỏi thận đó là dùng Tây y, sử dụng phương pháp Mổ Bụng , Mổ Bụng nội soi,… để lấy những viên sỏi ra. Song biện pháp này chỉ còn là giải pháp hậu quả chứ không chữa trị đc dứt điểm, nên sỏi thận có nguy cơ trở lại nhiều lần và gây ra thay đổi mất an toàn .
  liệu pháp khám chữa bệnh viêm sỏi thận bằng y học cổ truyền, khám chữa bệnh trên nguyên tắc triệt tiêu lý do gây bệnh , khiến sỏi đã hình thành tự xua tan và ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn biến thành sỏi mới, giúp những người mắc bệnh ngăn ngừa viêm sỏi thận trở lại.
  những nghiên cứu và phân tích gần đây chỉ ra rằng những tác dụng tuyệt vời của rất nhiều thảo dược liệu trong những công việc chữa bệnh bệnh viêm sỏi thận như: Kim tiền thảo, Hương phụ, Nhân trần, Kim ngân hoa, Uất kim,… giúp ngăn cản các bước tăng kích thước sỏi, giúp đỡ tán sỏi, ngăn cản biến thành sỏi mới & ngăn ngừa các biến chứng mất an toàn của sỏi thận.
  còn mặt khác bệnh nhân cần phối hợp thực đơn hoạt động và sinh hoạt phù hợp trong những lúc đang dùng thảo dược liệusoi than & kể cả sau khi những người mắc bệnh đã không còn sỏi
   

Chia sẻ trang này