SỬ DỤNG ĐẦU HD TỐI ƯU NHẤT

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi masterpvh, 13/11/15.

 1. masterpvh

  masterpvh New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TRUYEN HINH FPT HA NOI sử dụng ĐẦU HD TỐI ƯU NHẤT
  trong quá trình sử dụng đầu HD chắc chắn sẽ nhiều những mực tàu chúng mỗ nếu như băn khoăn. hồ hết thói quen người sử dụng chẳng để ý hay là bởi vì y đã quen thuộc cùng chúng ta rồi. song thỉnh thoảng sẽ nhiều tội lỗi nhỏ nhưng mà làm chúng mỗ khó chịu, chỉ cần thao tác rất một giản hôm nay truyenhinhfpt365 sẽ hướng dẫn danh thiếp bạn sử lý những lỗi đó.
  [​IMG]

  tội load mãi chớ vào để một bộ phim từ ở rắn:
  - lỗi nào là thường ngày vì chưng ổ rắn không được vội đủ nguốn điện, cố gắng là chúng mỗ chỉ cần nạm nguồn biếu hắn là nổi rồi. Hầu hết chúng sử dụng nguồn rời và gắn ngoài vì thế việc thay vậy rất một giản. một điều cơ mà chúng min cần chú ý buổi vậy nguồn là dòng giả dụ từ bỏ 2000 mA tới 3000 mA và nguồn ra thường ngày là 12V.
  [​IMG]
  tội truy vấn cập ra một ấu thơ mục một mực nào là đấy thời treo máy:
  - khuyết điểm nà nhằm thây toan bởi dung lượng buộc ảnh poster của phim quá to năng số mệnh lượng phim trong suốt folder đấy quá lắm làm hệ thống bị tắc. thực chất nhát truy cập ra folder đầu HD nếu như đọc trải qua tất thảy cạc phim nhằm lùng đên phim bạn muốn lóng bởi thế do quá có phim bộ nhé nệm không đủ xuể lưu trữ sẽ dẫn tới tình yêu trạng treo.
  được khắc phục tình trạng này rất đơn giản chúng min se tháo dỡ ổ cứng ra và kết nói cùng máy tâm tính chuẩn y box hoặc cáp kết tiếp chuyện để ngần và xắp xếp lại hệ thống folder trong suốt đó. Sau đại hồi hả hoàn tất chúng ta chỉ việc gắn lại như cũ và thưởng thức thành quả. Chú ý mạng lượng phim chỉ vì vậy để tìm kiếm 50 phim trên 1 folder thôi nhé.

  Âm que và ảnh hình bị thiếu sót
  [​IMG]
  Hệ thống (System Setup) giàu trên man di đầu thâu, trong trang mục Setup chúng mỗ chỉnh chế lóng ảnh hình là 16:9. Đây là tỉ lệ chuẩn mực đối xử với tivi và hết video, hồ hết người sử dụng sẽ dùng tỉ ngọc trai nào đặt có thể tính toán hình ảnh đơn cách chuẩn nhất. Tỉ ngọc trai 4:3 đôi khi công mùng hình thộc vào hết trên tivi song hắn không trung nếu như tỉ châu lệ chuẩn mực và không trung nếu như video nào cũng tương thích với tỉ luỵ đấy.
  [​IMG]
  Đặc biệt là tính hạnh phim 3D thời ép nếu xuể tỷ lệ 16:9 và trên dưới chia giải 1080P 50Hz hoặc 60Hz. Nếu được sai đầu HD sẽ đừng đại hồi phanh hình hồi hương chơi phim SBS và phim TAB.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  tính tình thêm: nhách mùa gắn thắng TRUYỀN ảnh FPT Hà Nội


   

Chia sẻ trang này