Sự khác biệt giữa mái hiên di động và mái hiên truyền thống

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dinhduy123, 11/5/18.

 1. dinhduy123

  dinhduy123 New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mái hiên được sử dụng ngày nay rất đa dạng và phong phú mỗi loại có những đặc điểm riêng. Từ những mái hiên truyền thống đến những mái hiên di động thông minh đều có những giá trị sử dụng riêng của nó. Mái hiên giúp cho công trình che nắng, che mưa và những tác động của thời tiết mà bạn có thể sử dụng mái che cho phù hợp. Bài viết sau sẽ đi tìm hiểu về những ưu điểm của mái hiên di động hiện nay cho mọi người hiểu rõ.

  Với mỗi loại bạt mái hiên đều có ưu điểm sử dụng riêng, điều không những làm phong phú nguồn hàng sử dụng. Mà việc này còn gây khó khăn cho người mua hàng trong việc tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Câu hỏi đặt ra là, liệu có phải mái hiên di động tốt hơn mái hiên truyền thống?

  [​IMG]

  Thực ra, khó có thể khẳng định được rằng mái hiên di động hay bạt xếp tốt hơn các loại mái hiên truyền thống. Bởi rằng tại mỗi thời điểm bạt che lại có tính năng sử dụng phù hợp riêng.

  Chỉ có thể nói rằng, bạt mái hiên di động là bạt che cải tiến vượt trội so với các loại sản phẩm trước đó. Phù hợp với nhua cầu sử dụng trong thời hiện đại, khi công nghệ kĩ thuật có thể làm chủ mọi thứ.

  Mọi người có thể xem thêm Bước nhảy vọt của mái hiên che nắng từ truyền thống đến hiện đại

  Mái hiên di động cải tiến về chất lượng

  Thay vì sử dụng các loại vải bạt được làm sơ sài, thì bạt mái hiên được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu chọn vải bạt, nguyên liệu làm,… cho đến khi đưa vào sử dụng.

  Điều này giúp cho không chỉ nhà sản xuất mà người dùng cũng có thể kiểm soát được tình hình chất lượng bạt che. Đồng thời đưa ra được phương án sử dụng tốt nhất.

  Mái hiên di động cải tiến về mặt kĩ thuật

  Nếu như trước đây, bạt mái hiên truyền thống được lắp đặt đơn giản bằng cách căng bạt và cố định các góc vào những vị trí định sẵn như cột gỗ, cột bê tông,.. hay bất kì chỗ nào có thể buộc được.

  Thì giờ đây, mái hiên di động được thiết kế với hệ thống khung đầy đủ. Với khung sắt thép chắc chắn, mắt nối đảm bảo an toàn, vạt bạt chất lượng tốt. Với các thao tác lắp nhanh chóng của nhân viên kĩ thuật, không tốn quá nhiều thời gian là bạn có thêm được một không gian sống, vui chơi hoàn toàn mới và thoáng đáng.

  Tham khảo thêm TOP những phương pháp chống nóng nhà mái bằng hiệu quả nhất tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/top-nhung-phuong-phap-chong-nong-nha-mai-bang-hieu-qua-nhat
   

Chia sẻ trang này