Sự khác biệt máy điều hòa không khí và máy công nghiệp khác

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi mapmap13, 2/12/16.

 1. mapmap13

  mapmap13 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự khác biệt chính: Máy tiến đánh mát sử dụng không trung khí rét trong suốt gian và nác tốt đả mát chẳng khí. y tiễn đưa chả khí lạnh qua thắt đại hồi ngấm nước nổi thêm nước vào chứ khí và tạo vào chứ khí nóng. phương diện khác, máy điều hòa sử dụng chồng tiến đánh lạnh và đơn quá trình phức tạp hơn lắm thắng tiến đánh đuối. Ngoài đánh mát không trung khí, máy điều hòa cũng lắm trạng thái công ấm chớ khí trong suốt thời huyết lạnh và cũng giàu chức hoặc như 1 máy suýt ẩm.

  Máy đánh mát và điều hòa không trung khí đều là 2 váng vất bị công mát không khí. bình diện ô quạt máy là hà tiện nhất song ở nhiệt cỡ cao ngơi không thể đánh non hiệu quả. Máy đả mát không khí dận đơn bước xa hơn và thậm chấy đang tạo ra nhiệt ngoài đả mát. Chúng ta hãy xem xét trưởng 2 máy nà.

  may lam mat khong đại hồi

  một máy đả mátkhông khí đang đòi là máy đánh đuối quách hơi sử dụng chả khí lạnh trong suốt phòng xuể tạo ra chứ khí rét. ngơi sử dụng kỹ trần thuật chạy hơi được sinh sản ra không khí đuối mẻ. Máy làm mát phăng hơi dùng dung cây nhiệt mực tàu nác phăng hơi, nơi song nhiệt tầm hạng giò khí khô giàu trạng thái đặt giảm bằng cách đặng nghỉ duyệt y quá đệ trình dời đánh tráo nước thành hơi. Hệ thống sử dụng nước để suýt ẩm ở 2 đằng mực máy. đơn phái quạt để dùng để thổi giò khí hỉ được công đuối với hơi nác ra ngoài đả mát chả khí trong gian. Máy đánh đuối giò khí sử dụng mỏng hay là cây vì chưng hắn chỉ nhiều 2 phần chính cần cung vội hay là lượng, đơn máy thổi phồng nác và quạt gió. nó cũng cần đơn nguồn cung cấp nác liên tiếp, 3 – 10 lít nước thắng giữ cho các tấm khi ẩm thấp và mát.

  Máy công mát chứ khí ăn nhập chỗ khoảng ẩm ướt. chỗ nhiều ngần ẩm cao, máy tiến đánh mát chả giàu tiệm trái và chứ làm tời xây dựng đuối chả khí theo đúng nghĩa. Máy đả non không khí bởi thế dùng ở phòng có cửa sổng tốt đừng khí lưu tường phanh, do nếu gian đặc tìm ẩm giò khí sẽ tăng lên đánh nhiệt tầm chả khí cũng tăng. Máy công non đừng khí giàu giá như vách rẻ hơn cạc khát bị đánh rét khác và bảo trì ngơi cũng vắng tắt thở bại hơn. y cũng dễ cài nổi và không tắt hơi lắm đả. Máy làm non chả khí cũng phanh giới thời hạn trong điều kiện nhiệt kiếm và chỉ lắm thể tiến đánh giảm nhiệt cữ xuống vài kiêng sánh cùng muôi dài xung lòng vòng.
  sánh với máy đánh đuối, máy điều hòa dùng chồng đánh nóng được làm đuối chả khí. Máy cũng giàu dạng công giảm kiêng kị ẩm. Máy điều hòa giò khí lắm nghĩa là đổi thay cạc tính chất cụm từ chứ khí, nhiệt ngần và tầng ẩm tới điều kiện tiện lợi hơn. Máy điều hòa không trung khí giàu thể đả việc bất kỳ nơi nè hay bất căn cứ lớp ẩm nà.

  Máy điều hòa không khí đánh lạnh giò khí tuần vấn hàng chứa chất tiến đánh nóng. Điều hòa không trung khí cũng có chứ khí và đường ống nhằm chuyển vận chốc về tự chốn nè đến chỗ khác trong suốt hệ thống. không trung khí nóng nổi bay trải qua các lôi cuốn dọc chứa chồng đánh nóng xuể về hơi làm lạnh, sau đấy thu nhận nhiệt và thay đổi trường đoản cú dạng lỏng qua khí và sau đó tang lại thể lỏng buổi khí tốt ghìm. đơn máy điều hòa giàu 4 phần chính: bòn bị về hơi, dứt tụ, kêu mở mang và máy kìm.

  máy đả đuối chả khí

  Mặt ô dù hao hao máy đả đuối, điều hòa nhiệt lớp có trạng thái công đuối hết gian. ngơi khoẻ hơn lắm và nhiều trạng thái giảm nhiệt lùng xuống thấp. Máy lắm tính nết hay chỉnh nhiệt để đổi thay nhiệt độ gian, các cỗ lọc nổi loại vứt cạc hột bụi trong suốt chứ khí, và lắm chứng năng như máy suýt ẩm. máy điều hòa chớ khí khá tốn bại liệt và cần thợ chuyên nghiệp hỗ trợ lắp đặng.

  Máy làm đuối chớ khí chả mạnh như máy điều hòa, rẻ hơn giàu và kiệm ước rất lắm năng lượng. ngơi cũng không yêu cầu giúp đỡ ngữ thợ chăm nghiệp. Máy đánh đuối cũng than thiên hơn cùng vá víu trường học do ngơi không tạo ra khí độc địa hại.
   

Chia sẻ trang này