Sự khác với ở giữa nâng mũi S line và L line

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi muidepvip287a, 27/6/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a Moderator

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  ko chỉ riêng nâng mũi, bất cứ giải phẫu thẩm mỹ viện quốc tế nào đều hướng tới nét đẹp hợp và như tự nhiên nhất cho khuôn mặt. Cũng chính vì mà lúc về những thẩm mỹ lắng nghe sẽ chia của từng bác sĩ thẩm mỹ, rất còn người này khuyên bạn nên nâng mũi S line, người khác biệt lại khuyên bạn rằng nâng mũi l line là dáng mũi hợp lý với bạn nhất. Vậy bạn có được biết sự khác biệt của 2 thủ thuật này? Và tại sao lại có những giải bày khác nhau như vậy? Hãy đồng thời thẩm mỹ quốc tế chuyên gia thẩm mỹ VIP hiểu về:

  tìm hiểu hơn đến hình mũi S line và mũi L line
  [​IMG]

  trước tiên, dáng mũi L line hay S line là sự ví von giúp khách hàng làm đẹp hình dung dễ dàng hơn về hình mũi sau khi nâng. hình mũi ra sao được tính bắt đầu từ đầu mày về đầu mũi khi nhìn nghiêng. đến bản chất, 2 phương pháp nâng mũi này đều được những bạn trẻ quý mếm và tìm hiểu nhưng người ta vẫn thường nhắc phổ biến hơn về mũi S line là do những lý bởi sau:
  Là mũi dáng chữ S dịu dàng, giống với tự nhiêu theo chuẩn mực của từng nước phương Đông, đặc trưng là Hàn Quốc. thủ thuật này được cân nhắc bởi từng chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành là tối ưu nhất khi có thể điều chỉnh mọi góc độ của dáng mũi để tạo sự nhẹ nhàng và tự nhiên. các nhà nhân tướng học trên thế giới cũng lấy đây là chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ.
  hình mũi L line

  Là hình mũi thường áp dụng cho nam giới hay người phụ nữ có “gương mặt Tây Tây”. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, dáng mũi L line là hình mũi đặc biệt và nhiều của người phương Tây cùng đặc vị trí khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên hình chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và vô với thanh thoát. Nhưng nói vậy ko có nghĩa là phụ nữ ko thể nâng mũi L line. Mỗi gương mặt có một sự khác nhau không giống bất cứ ai. do vậy, lúc quyết định nâng mũi, bạn cần một địa chỉ cho bạn từng lời khuyên hữu ích và xác thực nhất đến gương mặt cũng như thần thái của bạn.

  Nâng mũi s line hoặc L line an toàn, xinh như tự nhiên
  Là hai phương pháp đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, nâng mũi L line và S line đều là những mẹo nâng mũi xinh đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn hiện nay. ko chỉ giúp cải thiện dáng mũi ban đầu khiến cho khuôn mặt trờ thành thô kệch, nâng mũi còn còn mang đến vẻ nam tính hoặc nữ tính thời thượng và chuẩn mực, tôn lên các đường nét khác lên gương mặt mỗi người.

  Tùy các hình mũi và gương mặt của mỗi người mà nên nâng mũi theo dáng S line hay là L line và tất cả mọi người lên 18 tuổi, sức khỏe tốt đều còn tiến hành nâng mũi nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ họ đều phù hợp cùng một trong hai dáng mũi.

  có ko ít nhất trường hợp hình mũi ban đầu chỉ cần được tăng chiều cao trên và điều chỉnh sụn nâng phù hợp là đã có được chiếc mũi L line hài hòa với gương mặt. Nhưng bên cạnh đó, cũng có số lượng vô cùng to trường hợp lý phải nhờ đến phương pháp điều chỉnh hoàn toàn các góc độ và đường nét mới cho kết quả đến một chiếc mũi cân đối, phù hợp và viện thẩm mỹ nhất.

  thẩm mỹ viện VIP địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ an toàn
  [​IMG]

  Được biết đến giống một địa chỉ thẩm mỹ viện cùng thế mạnh đến mũi, http://muidepvip.com trải quan gần 20 năm hình thành và phát triển đã giúp hàng nghìn khách hàng nâng mũi, sửa mũi thành công. với phương châm xinh nhưng an toàn và đặc biệt là phải hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, thẩm mỹ viện quốc tế chuyên gia VIP luôn đưa ra các hỗ trợ và lộ trình trị liệu, phương án nâng mũi phù hợp, tối ưu nhất về khách hàng.

  cùng đội ngũ y bác sĩ làm đẹp giàu tay nghề, chuyên môn nâng cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiêu đúng cùng lực lượng y tá, nghỉ ngơi đều là cử nhân từng trường đại học y khoa hàng đầu, mỗi quý khách hàng còn tất cả an tâm với những lợi ích từ dịch vụ tại đây. ko chỉ được sự sẽ chia tận tình, hoàn toàn quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ở viện thẩm mỹ còn được cam kết đến độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả bởi phiếu bảo hành chi tiết, rõ ràng nhất.
   

Chia sẻ trang này