Sự quan trọng của việc học tiếng Anh trong lứa tuổi tiểu học

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoalinh151, 22/11/16.

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sự cần thiết của việc học tiếng Anh trong độ tuổi tiểu học
  Như chúng ta đã biết ngoại ngữ vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân trong xã hội phát triển đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập. Nó được ví như chiếc khóa giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn và có thể đi khắp mọi nơi trên thế giới, vươn tới mọi ngành nghề trong đời sống mà ngôn ngữ chung cho toàn thế giới là tiếng Anh.
  đất nước ta càng ngày càng lớn mạnh đỏi hỏi từng cá nhân phải nhanh chóng đuổi kịp với những đổi thay 1 số xu thế chung của thời đại CNTT.
  thời buổi này, giáo dục tiểu học đang thực hiện xu hướng giáo dục toàn diện cho học sinh nhằm hoàn thiện nhân cách của các em đáp ứng một số yêu cầu của thời đại. Trong các môn học của nội dung tiểu học nó mang một nội dung cụ thể rõ ràng nhằm hình thành nhân cách, phát triển trí tuệ của học sinh 1 cách hoàn chỉnh.
  Đối với môn học Tiếng Anh góp công ko nhỏ bổ sung trí tuệ và năng lực suy nghĩ, sự hiểu biết xã hội của các em. bởi vậy việc đưa chương trình Tiếng Anh vào dạy trong bậc tiểu học đã đc thực hiện trong nhiều năm qua để tạo bước đệm cho học sinh nắm bắt với xu hướng của thời đại trong tương lai và tạo đà phát triển cho các em về sau này.
  đa số trẻ em ở nước ta từ thành phố đến thôn quê, đa số đều được làm quen với môn học Tiếng Anh từ cực kỳ sớm với việc đào tạo trong các trường tiểu học. bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đc thực hiện một cách song song trong quá trình dạy và học ngoại ngữ.
  Đối với các em lớp 3 trẻ mới lần đầu tiên làm quen với chương trình tiếng Anh nên các em còn hạn chế trong khi giao tiếp dù các em vẫn hiểu bài biết đc kết cấu câu nhưng mà muốn diễn đạt ý còn e ngại khi nói. Để thỏa mãn đc nhu cầu học sinh phải dùng được ngữ liệu đã học vào trong khi giao tiếp thế nào cho hiệu quả.
  với nhiều năm đào tạo tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm của cá nhân và đồng nghiệp tôi đã vận dụng một vài cách thức rèn kỹ năng nói cho học sinh lớp 3 nhằm tạo cho trẻ thích thú và tự tin trong giao tiếp, xin được chia sẻ với 1 số đồng nghiệp.
  >>> Xem thêm: chương trình tiếng anh lớp 3 unit 8 cho học sinh tiểu học
   

Chia sẻ trang này