sữa trong số các ứng dụng có chức năng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietbizyl, 13/9/18.

 1. vietbizyl

  vietbizyl Moderator

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nghiên cứu cho thấy người Mỹ lo lắng về đường nhiều hơn lượng calo và chất béo. Mặc dù những lo ngại này đã khiến nhu cầu về đồ uống như soda và nước cam bị sụp đổ, trẻ em trung bình vẫn ăn quá nhiều đường, dựa trên đề xuất mới từ Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ.

  đọc thêm https://linkhay.com/link/2106701/su...o-nhu-the-nao-suahmo-suahmolagi-tacdungsuahmo

  Nhóm hiện nay cho thấy trẻ em từ 2 đến 18 tiêu thụ không quá 25g đường bổ sung hàng ngày - ít hơn một phần ba mức tiêu thụ trung bình hiện tại ước tính khoảng 80g.

  Để đưa 25g đường trong bối cảnh, nó tương đương với 100 calo trị giá, hoặc sáu muỗng cà phê đường cát. Đó là khoảng 60% trong số 42g đường bạn sẽ nhận được từ một Mopp Fraino cao ở Starbucks. Khuyến cáo của AHA đề cập đến đường được thêm vào thức ăn, không phải đường tự nhiên xuất hiện - ví dụ, trong các loại trái cây.

  Ngay cả những bậc cha mẹ có thiện chí, những người nuôi những đứa trẻ hữu cơ, tất cả tự nhiên, không biến đổi gen, thực phẩm không có chất bảo quản, đấu tranh để giữ cho mức đường giảm. Các nhãn hiệu giật gân các nhãn hiệu lành mạnh trên các sản phẩm vẫn có thể được nạp chất ngọt, và mỗi sự lựa chọn nhỏ đều góp phần vào 55g đường dư thừa đó trong chế độ ăn hàng ngày của trẻ trung bình.

  Dữ liệu trong báo cáo AHA cho thấy rằng trong khi khoảng một nửa trong số 80g đường bổ sung được tiêu thụ bởi trẻ em đến từ các nguồn rõ ràng - soda, đồ uống thể thao, xi-rô và kẹo - nửa còn lại được giấu trong ngũ cốc và các sản phẩm từ sữa.

  Hiệp hội Mía đường đã trả lời các khuyến cáo của AHA trong một tuyên bố nói rằng "cuộc đối thoại đường bổ sung đã mất đi tính toàn vẹn khoa học của nó".

  Đường được thêm vào thực sự là một phần quan trọng của xe phân phối chất dinh dưỡng và cần thiết để che dấu vị đắng của chất xơ và ngũ cốc nguyên hạt, cho phép bánh mì tăng lên, và bù đắp chua trong sữa trong số các ứng dụng có chức năng và khẩu vị thân thiện khác. Đường bổ sung có thể giúp trẻ em nói riêng, mà cả người lớn, tiêu thụ chế độ dinh dưỡng giàu dinh dưỡng. "

  Dưới đây là một vài nguồn đường ít rõ ràng hơn.
   

Chia sẻ trang này