Tôi đã âm thầm trị dứt điểm bệnh ngoại tình của chồng

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi giangsta1412, 10/8/16.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Moderator

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh
  Thấy mẹ chồng dúi gói thuốc ấy vào tay tim tôi đập thình thịch. Hai mẹ con lên kế hoạch và nín thở chờ đợi và rồi hơn 1 tháng sau chúng tôi cười lăn lộn khi có kết quả.


  Nếu ngày trước đi đâu người ta cũng khen tôi sướng vì được làm dâu nhà giàu, lại có người chồng hiền lành, tốt bụng ngoan ngoãn. Thì giờ đây đi đâu tôi cũng thấy người ta chỉ trỏ bàn tán: “Vợ xinh thế kia mà ông chồng suốt ngày ngoại tình đấy, nghe bảo tính sơ sơ cũng cặp được 3, 4 cô rồi”.

  Tôi đã nhiều đêm khóc ướt gối, tôi thương con thương phận mình. Nhiều hôm tôi tâm sựvới mẹ chồng bà cũng ngao ngán thở dài vì không dám vác mặt đi đâu, tất cả cũng chỉ vì thằng con trai đổi tính đổi nết.  Bà khuyên đủ điều nhưng anh ấy cứ chối hoặc dạ vâng cho qua chuyện. Ngày mới cưới vợ chồng hạnh phúc lắm, giờ đây con cái sắp vào đại học rồi bỗng dưng nhu cầu trong chuyện ấy của chồng tôi cao hẳn. Nhiều lúc chồng đòi hỏi tôi cũng cố đáp ứng nhưng phụ nữ ngoài 40 rồi ham muốn của tôi dường như không còn.

  [​IMG]

  (Ảnh minh họa)

  Rồi 1 ngày chồng kêu nóng, anh ôm gối qua phòng sách ngủ và từ đó chồng ngủ riêng. Hôm nào nghe tôi ca cẩm nhiều thì chồng mới miễn cưỡng qua phòng ngủ với vợ. Tình cảm vợ chồng dường như ngày 1 nhạt phai đi, thứ tôi muốn là anh ngoan ngoãn không qua lại với người này người kia để con cái còn dám đi ra đường và phấn đấu học hành.

  Hai đứa con tôi học rất giỏi, nhưng từ ngày bố chúng cặp bồ chúng buồn và suy sụp hẳn. Nhìn các con mà tôi xót xa, có hôm tôi thấy con bé út trốn vào phòng khóc khi hai bố mẹ cãi nhau. Ai làm mẹ, làm vợ chắc sẽ hiểu rõ suy nghĩ, nỗi lòng của tôi. Nhà có bao tiền của chồng đưa đi cho gái hết. Vợ con thì cả đời chồng không chủ động đi chợ cho 1 lần còn cô bồ thì chồng mua cho cả núi thức ăn ăn dần. Càng nghĩ tôi càng ức, nhiều lúc thiết nghĩ chẳng lẽ cái tuổi này rồi mình lại đi bỏ chồng.

  Bao ngày tháng sống trong khổ sở rồi 1 ngày mẹ chồng chạy qua dúi cho tôi gói thuốc. Bà nói nhỏ:

  - Con cứ hòa trong nước lá cho nó uống, nó sẽ giảm bớt ham muốn con à. Bà bạn của mẹ trên dân tộc bày cho đấy.

  Cầm gói thuốc trên tay tôi run rẩy:

  - Mẹ ơi liệu có làm sao không, lỡ con mắc bệnh thuốc chồng thì chết. Con sợ lắm con không làm đâu.

  Yên tâm đi, bạn mẹ cũng áp dụng với chồng bà ấy hiệu quả lắm. Mẹ không sợ thÌ mày sợ cái gì, cứ cho nó uống đi. thằng này hết cách rồi con à, giờ mình phải dùng hạ sách thôi.

  Đợt đó tôi ngon ngọt chăm chồng hơn trước, tôi không còn nhắc gì đến chuyện mấy cô bồ anh đang cặp và qua lại nữa. Anh chồng có vẻ dễ chịu ra mặt, tối thấy vợ chuẩn bị cho ấm nước lá vối ngon chồng cứ ung dung ngồi xem phim đọc sách trong phòng khỏi lo nghĩ.

  Được tầm 1 tháng hôm đó tôi ăn mặc đẹp tắm rửa xong tôi nhỏ nhẹ nói: “Hôm nay anh qua phòng ngủ nhé, hai hôm nay em gặp ác mộng sợ ngủ 1 mình lắm”. Chồng thấy vợ ân cần liền gật đầu. Đêm đó tôi gợi ý gần gũi nhưng chồng kêu mệt, anh có vẻ chẳng ham muốn như trước nữa. Tôi mừng thầm báo cho mẹ chồng.

  [​IMG]

  (Ảnh minh họa)

  Thời gian ấy tôi nhờ thằng em theo dõi chồng sau giờ làm xem anh ấy có tạt ngang tạt dọc như trước không? Nó liền gật đầu đồng ý. Hôm đó nó về nhà tôi nằm lăn ra giường cười rũ rượi:

  - Có gì mà mày cười ghê thế?

  - Chị biết không hôm nay em gặp 1 cảnh hay ra trò.

  - Chuyện gì, kể chị nghe đi.

  - Chiều nay đi về anh Thanh có tạt vô nhà cô Hoa góa chồng ấy chị.

  - Lão ta vẫn chưa chừa thói đấy à.

  - Để em kể cho chị nghe, anh rể đến thì bắt gặp quả tang bà kia đang ngủ với người khác.

  - Rồi sao?

  Mắt tôi sáng rực lên hả hê lắm:

  - Họ cãi nhau đòi đánh nhau cơ, rồi bà Hoa phán 1 câu: “Đã yếu còn ham ra gió, anh xem máy móc của anh có hoạt động được bằng người ta không mà đòi ghen với chả tuông. Tình cảm chúng ta chấm dứt cách đây nửa tháng rồi còn gì. Anh về đi”.

  Nghe xong tôi cũng phải phì cười, cuối cùng thứ nước thần thánh mà mẹ chồng nói cũng đã thành công. Tối đó về biết chồng đang tức giận chuyện kia, tôi định mỉa mai vài câu nhưng sợ lộ chuyện nên thôi. Tôi sai con gái đi mua ít sườn về nấu mấy món bố thích ăn. Sau lần đó thấy vợ con quan tâm chồng ngoan hẳn, đã vậy còn đưa lương cho tôi đi chợ nữa.

  Tôi và mẹ chồng hí hửng cười tươi. Sống với nhau đến 1 giai đoạn nào đó tình yêu có thể sẽ tàn phai. Nhưng thứ mà người vợ, người chồng cần phải giữ đó là cái nghĩa và cái tiếng ở đời để cho con cho cháu nó được mở mày mở mặt với thiên hạ. Tôi đã chữa bệnh ngoại tình của chồng bằng hạ sách cũng chỉ vì lý đó. Tôi mong sao các ông chồng hãy biết lo nghĩ cho vợ con để 1 ngày nào đó không bị con cái lôi ra so sánh: “Bố cũng có làm gương được đâu mà đòi dạy khôn chúng con”. Các anh nhớ nhé, những thú vui của lạ bên ngoài chỉ là thoáng qua, nhất thời thôi nhưng danh dự phẩm giá của các anh sẽ bị mất mãi mãi đấy.

  An Nhiên/ Một Thế Giới
   

Chia sẻ trang này