Tăng thẩm mỹ cho công trình với gạch ốp lát Taicera

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi lamminh1808, 6/1/17.

 1. lamminh1808

  lamminh1808 Moderator

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Gạch ốp lát Taicera không những mang lại thẩm mỹ cho công trình mà được sử dụng để khắc phục nhược điểm của phòng tắm như: chật chội, thiếu ánh sáng, không cần đối...

  Gạch ốp lát Taicera là thương hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, trường học, khách sạn, cao ốc...Không chỉ đem lại một không gian hiện đại, sang trọng đẹp mắt mà còn khắc phục được nhược điểm của các căn phòng tắm như:

  Gạch ốp lát Taicera khắc phục nhược điểm phòng tắm chật chội

  Thực tế không thể nào có chuyện sử dụng gạch ốp lát Taicera mà có thể làm cho phòng tắm tăng thêm được vài m2 diện tích mà thực chất khi sử dụng gạch Taicera sẽ tạo cảm giác cho không gian phòng tắm rộng hơn so với diện tích thực khi nhìn vào. Bí quyết là bạn nên chọn loại gạch lát nền Taicera có kích thước vừa phải đồng thời, màu sắc phải tươi sáng. Một số những kích thước thường được sử dụng cho phòng tắm là gạch Taicera 30x60, gạch Taicera 40x40,

  Tham khảo một số mẫu gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm chật chội:GẠCH TAICERA G 48925, GẠCH TAICERA G49042, GẠCH TAICERA G48936

  Gạch ốp lát Taicera khắc phục nhược điểm phòng tắm thiếu ánh sáng

  Phòng tắm thiếu ánh sáng là trường hợp phổ biến trong nhiều gia đình, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phòng tắm nhà bạn bị thiếu ánh sáng. Nguyên nhân có thể là do thiết kế xây dựng chưa khoa học, cũng có thể do các nhà sát nhau nên không thể làm cửa sổ riêng cho phòng tắm để đón ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế để khắc phục tình trạng này bạn nên sử dụng những loại gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera sáng bóng.

  Gạch ốp lát Taicera khắc phục nhược điểm của phòng tắm không cân đối

  Để khắc phục nhược điểm phòng tắm không được cân đối, không được vuông vắn bạn có thể sử dụng loại gạch lát nền Taicera bóng kính có hình chữ nhất kích thước nhỏ ở khoảng 30x60. Hơn nữa bạn có thể cắt gạch ốp lát thành các khối khéo léo để che đậy những góc tường không được vuông.

  Nói chung, dùng gạch ốp lát Taicera để lát để khắc phục những nhược điểm của phòng tắm không phải là làm cho kích thước hay không gian thực tế được thay đổi, mà là tạo cảm giác khi nhìn vào.


  Với những chia sẻ trên đây của Hải Linh Group, hy vọng cách bạn đã biết cách lựa chọn gạch ốp lát cho căn phòng tắm của mình trở nên rộng rãi, sáng sủa và đẹp mắt.
   

Chia sẻ trang này