Tủ lạnh Samsung RT38FEAKD sử dụng bộ lọc nước giúp cung cấp nước sạch

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 8/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại mức giá tốt nhất ở mức 10 triệu đồng 2 bên công suất tủ lạnh 400 lít
  cửa cắt hơn và hai side-by-side tủ lạnh lớn, hay lớn 400 lít với giá thấp hơn so với các loại tủ lạnh side cửa tủ lạnh. Những mô hình là một gia đình nhỏ với 5-7 thành viên của trận đấu tủ lạnh
  4-5 trong 350-400 lít để chứa một lượng tương đối lớn các thực phẩm cho mục đích gia đình trong sự vắng mặt lớn tủ lạnh hai cửa. Giá của tủ lạnh thứ hai-type-side có dung lượng lớn trong một phạm vi giá thấp hơn mười triệu là lựa chọn kinh tế và hợp lý cho hầu hết các gia đình Việt. Độ tin cậy, dựa trên công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp, dễ sử dụng hai cánh trong các sản phẩm tủ lạnh tụ theo dưới 400 suất lít.
  10000000 Samsung RT35FDACDSA / SV dưới 2 bên tủ lạnh
  công nghệ Inverter góp phần vào tủ lạnh năng lượng hiệu quả hơn, Samsung RT35FDACDSA. Như vậy, mức tiêu thụ của tủ lạnh khoảng 1:13 kW hàng ngày.

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi

  Samsung RT35FDACDSA lọc được tối ưu hóa cho mùi được gắn trên các cánh quạt của tủ lạnh được tiệt trùng, nó có thể ngăn ngừa mùi hôi khó chịu đề nghị.
  Dễ dàng trượt ngăn kéo tủ lạnh thanh trượt trơn Samsung RT35FDACDSA mảng thức ăn nhanh, nội thất, thực phẩm đặc biệt, để cung cấp một kiểm toán.
  trái cây có mùi cho một ngăn trên nhỏ của tủ lạnh để ngăn chặn các nắp nhựa có thể được sử dụng để bảo quản thực phẩm nhỏ mà không có ai sẽ mất nhiều hơn tươi hay Paris mà không clingwrap thời gian để loại bỏ các hộp lưu trữ.
  Electrolux hai cánh cửa tủ lạnh dưới 10 triệu EBE3500SA
  thiết kế đặc biệt với công suất 2 350 lít phần đông EBE3500SA Electrolux ở dưới cùng của cửa tủ lạnh là khó khăn để có được một chế biến thực phẩm đông lạnh thuận tiện hơn. Đối với hầu hết các gia đình, nói chung, nó đã thiết kế một tủ thức ăn nêu trên tủ lạnh, để sử dụng nhiều hơn ở tần số cao hơn so với buồng chế biến rau vẫn còn đông lạnh của ngày hôm nay là một sự lựa chọn hợp lý.
  Nhu cầu dự trữ thực phẩm quá nhiều cho các gia đình nếu được xây dựng sử dụng giá cả phải chăng 350 lít tủ lạnh phần lớn sẽ là một sự lựa chọn thông minh để giảm chi phí đầu tư so với việc mua của tủ tiêu thụ điện quá nhiều lạnh và quá nhiều hay quá Nếu một tủ lớn hơn so với nhu cầu thực tế.

  Thay vào đó, nó đi ngay ở dưới cùng của Samsung thiết kế mẫu tủ lạnh tủ đông tủ lạnh bắt đầu hình thành một thiết kế hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. tủ lạnh lớn, một lợi thế giá cả hợp lý khi bạn chọn một thiết kế đẹp và hữu dụng hợp lý.

  Xem thêm: bảo hành tủ lạnh hitachi

  Samsung tủ lạnh RT38FEAKD - 380 lít, 2 cửa
  RT38FEAKD giúp đỡ bằng cách sử dụng tủ lạnh Samsung lọc nước cung cấp nước tinh khiết cho gia đình, công nghệ biến tần ngủ được hiệu quả áp dụng cho Samsung RT38FEAKD hai cánh cửa tủ lạnh công suất 400 lít. Thiết kế này đẹp, hoạt động bền và dễ sử dụng đồ nội thất và giá cả hợp lý hiện nay là rất hình thức bắt mắt nội các.
  Khử mùi công nghệ lọc khử mùi có thể lọc không khí trong tủ lạnh để một lượng lớn lưu thông không khí bên trong không gian nội luôn được làm mới tại đồng thời giúp giảm mùi hôi và mùi của sản xuất lương thực quá trình bảo quản thực phẩm.

  Hệ thống thoát nước cung cấp dễ dàng tiếp cận với nước và thoải mái bổ sung cho gia đình của bạn ở phía trước của tủ có chiều cao vừa phải. Trong tủ lạnh kiểu hai cửa lớn trên thị trường, Samsung RT38FEAKD là một sản phẩm của thiết kế hiện đại với giá cả rất hợp lý.
   

Chia sẻ trang này