Tại sao tổ chức kế toán cần dùng phần mềm ERP

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tentoilagi, 28/11/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Moderator

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để nhân thức được một phan mem ERP nó tích thích hợp những tính năng bình thường của một doanh nghiệp tham gia trong một hệ thống độc nhất vô nhị. Thay vì phải sử dụng ứng dụng kế toán, ứng dụng nhân lực - tiền lương, phần mềm quản trị đóng hộp song song, độc lập lẫn nhau thì ERP gom rất nhiều vào thông thường một gói phần mềm độc nhất vô nhị mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.

  Một phần mềm ERP cần phải biểu thị được phần lớn các chu trình kinh doanh. Việc tích hợp một bí quyết xuyên suốt và trong khoảng bỏ các giải pháp cô lập dẫn đến một chuỗi hệ thống được trọng điểm hóa quay về mà qua đó các khoáng sản có thể được điều hành bởi toàn bộ doanh nghiệp.

  Các công dụng điển hình của một ứng dụng kế toán hoạch định nguồn lực doanh nghiệp bao gồm:

  Trong khi đó, do tính dây chuyền và tinh vi của hệ thống ERP, các doanh nghiệp cung cấp giải pháp ERP còn cung cấp khách hàng thông qua dịch vụ trả lời, thiết kế theo đặc trưng của tổ chức.

  Năng suất công huân sẽ tăng do các dữ liệu đầu tham gia chỉ phải nhập một lần cho mọi đàm phán có can dự, đồng thời các báo cáo được thực hiện với vận tốc mau lẹ hơn, chính xác hơn. Doanh nghiệp có kỹ năng giữ vững tốt hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi phí, thu nhập, lãi cùng lúc có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân lực, máy móc xây dừng vừa đủ để sản xuất, buôn bán.

  Các tin tức của DN được dồn vào một chỗ, đầy đủ, kịp thời và có kĩ năng san sớt cho mọi đối tượng cần sử dụng thông tin như đối tượng mua hàng, công ty đối tác, cổ đông. Khách hàng sẽ bằng lòng hơn do việc giao hàng sẽ được thi hành đúng đắn và đúng hạn. Áp dụng kế toán ERP cũng đồng nghĩa với việc tổ chức lại các hoạt động của DN theo các quy trình giỏi, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy nó nâng cao chất lượng vật phẩm, dành dụm chi phí, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và phát hành nhãn hàng của DN.

  Phan mem ke toan ERP là công cụ cần thiết để DN nâng cao năng lực khó khăn, song song nó cũng giúp DN tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Một DN ví như vận dụng ngay trong khoảng khi diện tích còn nhỏ dại sẽ có dễ dãi là dễ triển khai và DN sớm đi vào nề hà nếp. DN nào chậm rì rì trễ vận dụng giải pháp ERP, DN đó sẽ tự gây gian nan cho bản thân và tạo lợi thế cho kẻ thù.

  Tất nhiên, vận dụng biện pháp phần mềm ERP chẳng hề dễ, cần tụ họp rộng rãi yếu tố kiện để có thể ứng dụng chiến thắng như: nhận thức và phấn đấu cao của ban chỉ đạo DN; cần xác định chính xác chỉ tiêu, phạm vi và quy trình khai triển; lựa chọn giải pháp thích hợp; chọn lựa đối tác làm ăn khai triển đúng; phối hợp tốt với đối tác triển khai trong công đoạn chấp hành công trình; sẵn sàng thay đổi các thứ tự bất hợp pháp hiện hữu trong DN kế toán (đây là việc thường xuyên gặp phổ thông sự chống đối nhất); Để ý công việc huấn luyện cán bộ theo các trật tự mới; chú trọng tập huấn khai thác hệ thống cho cán bộ mọi cấp; có cán bộ chuyên trách tiếp thu quản trị hệ thống.
   

Chia sẻ trang này