Tâm sự gia đình hạnh phúc – Khi chúng ta già anh vẫn sẽ nắm tay em chứ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoanganh1, 7/11/16.

 1. hoanganh1

  hoanganh1 Moderator

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Người ta vẫn bảo hạnh phúc là gì nhỉ? Có phải đó là khi cả hai cùng nhìn về một hướng.. Là những cái nắm tay em thật chặt, là khi đôi bàn tay của anh bị đau nhưng chỉ cần nghĩ đến nỗi đau của người vợ là anh lại quên hết đi những cái nỗi đau của chính mình, là những chiếc khăn giấy lau nước mắt cho em. Nếu mai này chúng ta có già đi, anh vẫn sẽ nắm tay em mãi như thế này chứ?



  [​IMG]
  Tâm sự gia đình hạnh phúc


  Người ta khi yêu, lấy của nhau biết bao những lời mật ngọt để rồi khi đến với nhau chỉ còn lại là những nỗi đau khi giấc mộng ngày nào bỗng dưng tan vỡ.

  Trong cái nắng của chiều thu, chúng mình nắm tay nhau cùng ngồi bên khung cửa sổ đón chút gió mùa. Không phải là đợi chờ những ánh nắng nhạt, cũng không phải vì giấc mộng uyên ương sắp tan mà chỉ là chờ đợi những ánh trăng đêm.

  Ánh trăng đem cô đơn và heo hắt đêm nay sẽ chiếu xuống đôi bàn tay gầy gầy đang nắm một bàn tay.

  Hai con người cùng chung một nỗi đau cô đơn giữa dòng đời, họ gặp nhau, rồi đến với nhau và như thế cả hai sẽ chẳng còn chút cô đơn nào nữa.

  Người ta hay bảo hạnh phúc là gì nhỉ?

  Là khi mà cả hai người cùng nhìn chung về một hướng.

  Là khi đôi bàn tay của anh bị đau nhưng chỉ cần nghĩ đến nỗi đau của người vợ là anh lại quên hết đi những cái nỗi đau của chính mình

  Là mâm cơm đạm bạc, thịt kho rau luộc mỗi tối trở về vợ chồng cùng nhau nấu

  Là những chiếc khăn giấy lau nước mắt cho em

  Có phải thế không anh?



  [​IMG]
  Cuộc sống hôn nhân


  Những tháng ngày mệt mỏi rồi sẽ nhanh chóng qua đi anh nhỉ?

  Khi tháng 8 mùa thu về đem những lá vàng dệt đầy ô cửa sổ, em sẽ lại là một người vợ vụng về của anh. Bên cái nồi cơm mỗi khi vào bếp là lại “á ui, ôi chao…”

  Anh sẽ lại là anh, người đàn ông mẫu mực của đời em.

  Chỉ trong phút chốc suy nghĩ mà bỗng thấy mình nhỏ bé vô cùng. Còn cái thế giới to ấy vẫn đang bên cạnh che chở, đan chặt đôi bàn tay mình. Sưởi cho mình những hơi ấm, yêu thương và đưa mình vào giấc ngủ bình yên bằng một nụ hôn dịu dàng lên trán.

  Không biết rằng tương lai rồi sẽ đưa ta đi về đâu. Nhưng chỉ cần sống cho hiện tại và nghĩ về quá khứ cũng đủ cho ta cảm thấy cái gọi là hạnh phúc vô bờ. Nhiều khi mình lại tưởng tượng như đam chìm đắm trong một giấc mộng ngọt ngào. Và nếu như đây là một giấc mơ, tôi chỉ muốn chìm mãi trong giấc mơ đó.
   

Chia sẻ trang này