Tâm sự gia đình trẻ – Gia đình nhỏ – hạnh phúc to.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoanganh1, 2/11/16.

 1. hoanganh1

  hoanganh1 Moderator

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tâm sự gia đình trẻ – Gia đình nhỏ – hạnh phúc to.
  Bạn đọc thân mến!

  Có một nơi để có thể về: đó được gọi là nhà.

  Có những người để ta yêu thương: đó được gọi là gia đình

  Có được cả hai thứ đó là hạnh phúc.

  • Tâm sự gia đình trẻ
  • Gia đình vẫn mãi là nơi nương náu bình yên nhất cho tâm hồn của mỗi con người.

  Gia đình cũng chính là sự nghiệp cuối cùng, lớn nhất. Tất cả mọi thứ chúng ta làm đều chỉ phục vụ cho một mục đích to lớn. Đó chính là gia đình.  [​IMG]
  Tâm sự gia đình trẻ.


  Cũng vì lẽ đó, ngày Gia Đình Việt Nam 28/06 đã ra đời như một lời nhắc nhở mọi người hãy biết trận trọng và nhớ về những giá trị to lớn nhất, thiêng liêng nhất của tình cảm gia đình.

  Có nhiều người đã từng hỏi nó rằng: “ điều gì khiến cậu cảm thấy hạnh phúc nhất”

  Nó mỉm cười: “điều khiến tớ cảm thấy hạnh phúc nhất đó là những bữa cơm gia đình đủ cha đủ mẹ đủ anh, đủ em, mọi người cùng ăn uống và nói chuyện vui vẻ”.

  Và rồi cũng lại có những người hỏi: tại sao nó vẫn chưa yêu một ai?

  Và những lúc đó, nó sẽ chẳng trả lời rồi đưa ánh mắt nhìn về phía đằng xa trước mặt, ánh mắt nó đang ánh lên một tia sáng, và dường như nó đang chờ đợi một điều kì diệu gì đó.  [​IMG]
  Gia đình nhỏ hạnh phúc to


  Nó cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác, cũng như bao chàng trai, cô gái khác. Cũng muốn yêu và được yêu, cũng muốn được quan tâm và dỗ dành một ai đó và nó càng mong muốn điều đó hơn khi nghĩ về cái gia đình nhỏ bé, thân yêu của nó. Thế nhưng cái cuộc sống hiện tại đang không cho phép nó sống với những rung động của mình, sau những trải nghiệm, những biến cố trong đời nó đã không đủ cam đảm để làm cái điều đó. Và rồi những lúc như thế, nó lại thu mình vào trong bóng tối, một mình trầm tư, suy nghĩ và nhiều khi nó lại không thể kìm nổi cái cảm xúc ùa về khi nghĩ về nó, nghĩ về gia đình, tuổi thơ của nó.

  Trái tim nó cũng chỉ là máu thịt, nó cũng biết cái gọi là yêu thương giận hờn, Ai rồi cũng sẽ có cho mình một trái tim thổn thức yêu thương, yêu và được yêu đó có lẽ chính là hạnh phúc. Nhưng chỉ khi những người thân yêu của ta thật sự hạnh phúc thì ta mới có thể tìm thấy được cái gọi là yêu thương cho riêng mình.
   

Chia sẻ trang này