Tâm sự hôn nhân gia đình – Hôn nhân là điều tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoanganh1, 8/11/16.

 1. hoanganh1

  hoanganh1 Moderator

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tâm sự hôn nhân gia đình – Hôn nhân là điều tuyệt vời nhất
  Người ta vẫn hay bảo nhau rằng, hôn nhân chính là nấm mồ chôn của tình yêu, thế nhưng khác với họ em cảm thấy hôn nhân lại là điều tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. Khi chúng ta được sống cùng nhau, nắm tay nhau trong suốt mọi thời điểm, diễn biến của cuộc đời – lúc vui cũng như lúc buồn có như thế mới có thể cảm nhận được hết cái ý nghĩa, giá trị sâu sắc ở tình nghĩa vợ chồng. Tình yêu vốn không đơn thuần chỉ là những phút giây hạnh phúc, mà còn là những khoảnh khắc cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Hôn nhân – bản chất của nó vốn dĩ là một điều vô cùng thiêng liêng và hạnh phúc, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi cả hai người biết trân trọng và thương yêu nhau thật lòng.


  [​IMG]
  Tâm sự hôn nhân gia đình
  Hôn nhân chính là điều tuyệt vời nhất.

  Khoảng thời gian bước vào hôn nhân chưa phải là dài để có thể trải nghiệm hết những khó khăn của cuộc sống thế nhưng cũng đủ để em thấy rằng tình yêu mà anh dành cho em thật tuyệt vời. Em cảm thấy dường như mình chính là người hạnh phúc nhất thế gian này bởi vì anh luôn sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để có được nụ cười của vợ…

  Nhớ ngày chưa, chồng ục ịch của vợ đoảng lắm ý, lấy về cũng chẳng thể khá hơn. Chân tay thì cứ phải gọi là cà cuống, nhặt rau thì cũng cố gắng đếm từng chiếc lá, tìm từng con sâu, rửa bát thì cũng chỉ là qua loa rồi xong. Nói chung là chồng ấy chỉ có phù hợp với mấy cái công việc nặng nhọc. Thế rồi có lẽ vì thương vợ, sợ vợ làm một mình vất vả, chồng đã bắt đầu học và làm mọi việc theo sự hướng dẫn của vợ. Chỉ sau vài lần, chồng đã bắt đầu có những bước tiến bộ vượt bậc, chồng đã bắt đầu chăm chỉ làm các công việc nhà, biết sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, đâu vào đó. Và có lẽ, điều khiến vợ cảm thấy hạnh phúc nhất chính là chồng đã vì vợ mà cố gắng hoàn thiện bản thân, cố gắng làm mọi thứ, vì thương vợ vất vả mà cố gắng làm hết mọi thứ…

  [​IMG]
  Hôn nhân hạnh phúc
  Tối nằm chồng ôm vợ ngủ nhưng vì không quen nên vợ có chút khó chịu. Thế nhưng chồng bướng bỉnh của vợ vẫn nhất quyết nắm tay vợ ngủ, chồng bảo chỉ có như thế chồng mới có thể yên tâm. Chồng biết không, những lúc như thế, vợ cảm thấy mình hạnh phúc đến vô bờ. Chồng còn nói, nếu sau này dù có phải đi công tác ở đâu thì chồng cũng nhất quyết phải dẫn vợ theo, chỉ trừ khi con của chúng mình còn quá bé, chứ chồng sẽ không để vợ ở nhà một mình vì chồng sẽ lo lắng mà lo lắng cho vợ thì chồng lại chẳng còn tâm trí đâu mà làm việc nữa… Lúc nào chồng cũng ngọt ngào và nhẹ nhàng, từ khi yêu cho đến bây giờ dường như chưa một lần nào chồng to tiếng hay giận dỗi với vợ, chuyện lớn chuyện bé chồng lúc nào cũng nhường vợ thế nên nhiều lúc vợ cứ như đang bị chồng làm hư vậy. Dù làm bất cứ việc gì, xem phim, đọc báo, nhặt rau…cứ được một lúc lại quay sang ôm vợ hôn chụt chụt vào má.

  Vợ thầm nghĩ, có lẽ do kiếp trước mình ăn ở tốt, nên kiếp này mới kiếm được một người chồng tuyệt vời đến như thế. Và rồi vợ cũng tự hứa với lòng mình, sau tất cả những tình yêu thương mà chồng dành cho vợ, cho đến hết cuộc đời này vợ sẽ mãi mãi chỉ yêu một mình chồng và chăm sóc, vun đắp cho cái gia đình nhỏ bé này, dù có thế nào đi nữa, đi hết cuộc đời vợ chỉ cần có chồng ở bên.
   

Chia sẻ trang này