Tập hợp Toàn bộ những phương pháp tránh khỏi hư hỏng của iPhone 6s

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi hoangnam, 15/12/15.

 1. hoangnam

  hoangnam Administrator

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải quyết iPhone 4 mắc lỗi 9 sau thời gian Restore tại q5

  Nếu iphone 6 6 plus đang sử dụng bỗng dưng gặp trường hợp restore báo hư hỏng 53 trên iTunes khiến cho người dùng bừa bức xúc về Điều này. Tại cửa hàng Huy Dũng mobile hiện đã khắc phục lỗi iphone 6 6 plus restore báo vấn đề 53 thắng lợi 100%, đảm bảo xài không thay đổi sau thời gian đã khắc phục hoàn thành.

  Nguyên nhân được tung ra hư hỏng 53 khi restore của iPhone 6


  Trục trặc này ra mắt có thể là do iPhone 6 của bạn truy cập chưa đúng cách với iTunes hoặc cũng có thể liên quan đến bảo mật vân tay Touch ID, vì quá trình restore nếu nút dấu vân tay TouchID không trùng với bảng mạch thì cũng sẽ xuất hiện lỗi 53.

  Thông thường khi iPhone của bạn chạy được 1/2 thì máy sẽ báo vấn đề 53

  Apple hiện đã kết hợp ID cpu dấu vân tay vào A8 Cùng với đó cũng cùng lúc phân bố kích hoạt Hầu hết hệ thống trên nền hệ điều hành iOS 8.1. Vì lẽ đó nên khi người mua tiến hành restore iPhone nếu như nút vân tay không trùng với Main đến đoạn cuối thì iTunes sẽ báo vấn đề 53.

  trục trặc bo mạch

  [​IMG]

  Hư hỏng 53 của iPhone sẽ có những phương thức sau để xử lý

  + Có khả năng do sự cố phần mềm

  + Hệ điều hành sau khi dùng một thời gian dài thì sẽ chứa nhiều tập tin xấu vào bộ nhớ lưu trữ cache và các file log. Nếu rác này chưa được luôn luôn dọn sạch thì sẽ làm cho ổ cứng quá tải, và đưa tới “lỗi 53”

  + Lỗi 53 Có thể liên quan đến trình kiểm soát

  + Trục trặc bảng mạch

  + Bạn hãy mang lại trung tâm Huy Dũng Mobile để được những chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra vấn đề cho bạn 100% free. Bạn sẽ được chữa trị và lấy liền tại nơi trong vòng 20 phút.

  + Lỗi này cần thiết phải có những chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao sửa iphone, có bề dày kinh nghiệm mới xử lý được . 1 khuyến nghị với bạn bạn nếu bạn đang không biết chiếc iPhone 6 đang bị rủi ro gì thì đừng nên tự sửa, vì không những không sửa được mà còn tạo ra ra rất nhiều trục trặc khác.  Lý do tạo được hư hỏng 53 trên iTunes:
  + Thế Tuy vậy ngày nay một vài iphone 6 6 plus gặp hiện trạng restore báo trục trặc 53 làm cho người sử dụng lung tung nôn nao về tình huống này. giờ đây Apple tích hợp ID bộ xử lí vân tay vào A8 cùng lúc phân bố active hoàn toàn system trên nền iOS 8.1 cho nên khi Restore nếu nút dấu vân tay không trùng với bảng mạch đến đoạn cuối đoạn Baseband sẽ trục trặc số 53 trên iTunes.

  + Bạn đừng quá suy nghĩ nhiều về tình huống này, hiện nay Huy Dũng Mobile đã xử lý được hư hỏng này. Nếu iphone 6 6 plus restore báo hư hỏng 53, bạn hãy mang máy ra trung tâm Huy Dũng Mobile để những nhân viên ở đây test và thực hiện giải quyết tình huống này cho bạn.
   

Chia sẻ trang này