Tập Trung Trong Quá Trình SEO Rút Ngắn Thời Gian Seo Top

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenlee26, 10/11/16.

 1. kenlee26

  kenlee26 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nói thì nói vậy không phải người làm seo nào cũng biết, đó chính là lí do 99% người làm SEO không bao giờ thấy từ khóa ngắn của mình lên trang 1 của google, chưa nói đến top 1, 2, 3. Sau khi tham gia khóa Đào tạo SEO chuyên sâu hứng khởi được mấy ngày, về lên plan chuyên nghiệp, chuẩn bị cho một kế hoạch thống trị ngành, tuy nhiên khi triển khai được mấy ngày có việc bận lại bỏ bê công việc làm cho việc Seo bị gián đoạn rồi ngày qua từ khóa của mình không thấy là chuyện đương nhiên.

  [​IMG]
  Cần tập trung trong quá trình làm SEO​

  Những kinh nghiệm mà mình học được trong khóa SEO nâng cao bạn có thể xem thêm là: https://ok.ru/daotaoseonangcaotaikingworld hướng dẫn về sự tập trung để đạt được kết quả cao trong quá trình SEO đó là dựa vào các tiêu chí lên top để đặt ra KPI hiệu quả:

  Khi thành lập website có những tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải đạt được, không đạt được thì đừng cho web chạy:

  - Tốc độ load web: sau khi dùng công cụ kiểm tra mà tốc độ load chậm, luôn báo đỏ thì đừng cố triển khai mà cần dừng lại để tối ưu.

  - Tiêu chí Onpage: bạn có thể dùng công cụ seo cheker để kiểm tra nếu các thành phần trong đó vẫn chưa ổn thì cho code làm lại cho ngon.

  - Bạn đã lọc được những từ khóa mình cần seo chưa: bạn hãy dùng google trends, google planer để có thể lọc ra những từ khóa then chốt.

  - Lập Plan theo ngày theo tuần, dự đoán được thời gian bật top của những từ khóa trọng yếu.

  - Đánh giá và tối ưu sau khoảng thời gian 2-3 tháng sau khi làm việc không ngừng nghỉ.

  Bạn đừng vội hay mất tập trung mà hư bột hư đường, ngày nay người người làm seo, nhà nhà làm seo thì việc cạnh tranh cao là bình thường, bạn chỉ cần hơn đối thủ một vài từ khóa là thành công rồi.

  [​IMG]
  Tối ưu mọi thứ khi làm seo​

  Trong những lúc còn trống thời gian bạn có thể xem thêm những chiến lược kết hợp giữa SEO + Facebook, SEO+ Youtube để có thể hay cả 3 để có thể tạo ra những chiến lược thông minh hơn đối thủ, đừng hoang phí thời gian xem hài hay đọc báo mà nghĩ là kiến thức mình đã đủ để chiến thắng đối thủ bạn có thể tham khảo những chiến thuật về ma trận Social . Hoặc tham gia thêm những khóa học mà bạn nghĩ là cần thiết. Làm SEO những đi cày cuốc cho một mùa vụ bội thu, chỉ có những người siêng chăm chỉ thì mới có một mùa gặt viên mãn.
   

Chia sẻ trang này