Tây Hồ Tây đang “thay da đổi thịt” từng ngày như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vy anh, 8/12/18.

 1. vy anh

  vy anh Moderator

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Không phụ sự ưu đãi của “thiên thời, địa lơi, nhân hoà”, chỉ trong hai năm trở lại đây, Tây Hồ Tây đã có bước chuyển mình đáng kinh ngạc, đứng đầu trong các khu vực nhận được quy hoạch và đầu tư cùng thời điểm.
  Tây Hồ Tây đang “thay da đổi thịt” từng ngày như thế nào?

  Xem thêm: công ty bất động sản hùng tài

  Có thể nói, hiếm có một mảnh đất nào nhận được sự ưu ái trọn vẹn từ thiên nhiên lẫn con người như Tây Hồ Tây. Mảnh đất sở hữu hồ điều hòa tự nhiên rộng 500ha đem lại môi trường sống trong lành, khoáng đạt mà người phương Tây đặc biệt ưu tiên, càng trở nên quý giá khi là khu vực trọng điểm của hai định hướng quan trọng trong Quy hoạch xây dựng thủ đô: Trở thành Trung tâm văn hóa mới và Trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế mới của Hà Nội.

  Trong hai năm trở lại đây, Tây Hồ Tây đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng, bắt đầu bộc lộ rõ hình hài của một đô thị của “thời tương lai”. Hạ tầng giao thông bắt đầu trở nên hoàn chỉnh với 3 trục đường lớn: Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công ở hai bên và Nguyễn Văn Huyên- con đường trọng điểm chạy xuyên Khu đô thị đang chuẩn bị hoàn thành, sẵn sàng nhận trọng trách kết nối Tây Hồ Tây với mọi điểm trong và ngoài thành phố với lưu lượng lớn.

  Nằm trong định hướng “Phát triển Trung tâm Văn hóa mới”, Tây Hồ Tây vốn thừa hưởng hồ điều hòa lớn bậc nhất thủ đô nay được bồi đắp thêm màu sắc của văn hoá- lịch sử khi trở thành điểm đến của các công trình văn hóa trong tương lai: Nhà hát Thăng Long và Bảo tàng Lịch sử quốc gia Hà Nội. Các công trình xanh cũng đặc biệt được chú trọng với công viên và hồ điều hoà, trong đó hồ điều hòa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đem đến cảnh quan lãng mạn và sống động cho cư dân trong khu vực.

  Xem thêm: dich vu bat dong san hung tai

  Có thể nói sinh sống ở Tây Hồ Tây là một điều may mắn khi người dân trong khu vực sẽ được thừa hưởng đồng thời ưu ái của thiên nhiên lẫn sự tiến bộ của một mô hình đô thị mang tầm vóc quốc tế.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

Chia sẻ trang này