Thi bằng lái xe A1 có khó không?

Thảo luận trong 'Xe gắn máy' bắt đầu bởi songngu23, 12/3/18.

 1. songngu23

  songngu23 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bây giờ, thi bằng lái xe máy hạng A1 phần thi thực hành chấm điểm tự nhiên bằng chip. Do máy tự động chấm điểm nên việc thi thực hành tỷ lệ trượt trong dày hơn đối với trước. Qua quá trình tổ chức thi sát hạch cơ sở trung tâm đúc kết ra một số mẹo cũng như sau:

  1. Điều trước tiên và cơ bản nhất đó là các bạn phải biết đi xe gắn máy.
  Việc phần thực hành trượt nhiều 1 phần Lý Do là do Các bạn chưa chắc chắn đi mô tô. Vậy nếu bạn muốn thi đỗ thì trên hết phải ghi nhận đi xe cái đã.

  2. Tập trước vòng số 8 ở nhà.
  Phần thi thực hành trượt nhiều nhất là ở đoạn thi vòng số 8. Vì thế, việc bạn đã biết đi mô tô thành thạo nhưng chưa tập qua vòng số 8 thì cũng khá dễ bị trượt. Quý doanh nghiệp nên tập qua vòng số 8 càng nhiều lần càng tốt. Tối thiểu là khi đi xe vào vòng số 8 đã không còn cảm thấy loạng choạng.

  [​IMG]
  3. Hôm thi lên sân thi thật sớm.
  Nguyên Nhân Công ty lại khuyên bạn cũng như vậy? Vì xe của công ty thì các bạn quen với nó, các bạn đi rất ngon lành. Nhưng xe của sân thi thì khác nhiều đấy, nếu như bạn không đến sớm để triển khai quen với nó thì cũng tương đối dễ trượt. Hơn nữa, buổi thi thường có rất nhiều người. Nếu như bạn đến sớm thì chưa phải chờ lâu mới được tập xe. Còn nếu đến muộn thì mức độ phải xếp hàng nhiều năm dài mới đến lượt mình.

  4. Cách đi để không trở nên chạm vạch
  Lưu ý: khi thi thực hành bạn nên để xe ở số 3 mà đi. Cũng chính vì số 4 thì sẽ có thể sẽ hơi yếu, nhưng hàng đầu,2 thì sẽ ảnh hưởng giật mạnh. Phần đường gồ ghề người đặt hàng nên để số 3 đi và nên chạy tốc độ chậm chậm vừa phải còn nếu không muốn bay luôn từ đầu đến chân and xe ra phía bên ngoài.

  Trên đây là một trong số mẹo thi thực hành bằng lái xe A1. Chúc Anh chị thi đạt kết quả cao!

   

Chia sẻ trang này