Thi bằng lái xe máy mới khi bị công an giam bằng & phạt nặng

Thảo luận trong 'Xe gắn máy' bắt đầu bởi songngu23, 3/4/18.

 1. songngu23

  songngu23 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Từng ngày trên khắp VN có nhiều người bị cảnh sát lưu thông giam bằng điều khiển xe máy. Sau thời điểm về nhà số đông chúng ta đều nghĩ ngay đến việc Thi bằng lái xe máy mới để bỏ cái bằng cũ bị giam kia vì phạt quá nặng không có tiền để chuộc về.

  Việc thi bằng lái xe máy khác thay bằng cho bằng lái xe máy bị csgt giam điều ấy là hoàn toàn có thể nhưng cũng phải tùy vào tình huống bằng lái xe cũ trước đây của người sử dụng là bằng điều khiển xe nhiều loại gì nữa.

  [​IMG]


  Trong tương lai Trường dạy lái xe VOV xin cung cấp 2 trường hợp xảy ra khi chúng ta bị CSGT giam bằng lái và muốn thi lại bằng lái xe máy mới :
  trường hợp một : Bằng lái xe máy bị CSGT giam là bằng lái xe thẻ PET ( card nhựa thuộc loại cứng ). Đây là loại bằng lái xe máy loại vừa mới được áp dụng rộng rãi từ cuối năm 2012 cho tới thời điểm bây giờ. Với một số loại bằng điều khiển xe này thì chỉ đc thi duy nhất một lần trong đời, dù là bị mất hay bị giam thì củng phải xin cấp lại hoặc chuộc lại mà thôi không hề thi lại đc. Dù người đặt hàng có cố gắng nói dối là chưa xuất hiện bằng lái để thi bằng lái mới thì lúc Sở GTVT check thì vẫn phát hiện được công việc bạn đã sở hữu bằng lái xe thẻ PET and không cấp bằng lái khác cho bạn được nữa.

  Tình huống 2 : Bằng điều khiển xe máy bị CSGT giam là bằng giấy bìa một số loại cũ được cấp trước năm 2012 thì có thể giải quyết và xử lý thi lại bằng lái xe máy vừa được. Vì loại bằng lái xe máy cũ này không lưu thông báo triệt để vào nơi dữ liệu của Bộ lưu thông nên chỉ có thể qua khe hở đó mà có thể thi đc bằng điều khiển xe mới lúc không may bị CSGT giam bằng lái.

  Để hoàn toàn có thể có tác dụng thủ tục thi lại bằng điều khiển xe máy mới khi bị giam bằng, sỹ tử vui miệng liên lạc cơ sở trung tâm thi bằng lái xe VOV để hồ sơ thi mới.

   

Chia sẻ trang này