Thiết kế phòng khách với gợi ý sau

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi kientrucae, 20/11/15.

 1. kientrucae

  kientrucae Administrator

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc thi công nội thất khu vực tiếp khách trong xây cất nội thất bình thường cư, căn nhà hay biệt thự luôn được các gia chủ chú trọng và chú ý hơn cả. Hoàn toàn dễ hiểu lúc nội thất khu vực tiếp khách được chú trọng đầu tứ. Vì phòng khách được thưởng thức là bộ mặt chủ đạo của mỗi căn hộ, chủ đạo là nơi để nghênh tiếp những vị khách quý tốt ta bè của chủ nhà.
  - Thích hợp với sở thích: Với bất cứ kiểu sắp đặt nào, thi công phòng tiếp khách nên ưu tiên phù hợp với sở thích sinh hoạt của gia đình. Vì thế, chúng ta khi noi that chung cu nên vạch ra các ý chính về mục đích sử dụng trước lúc xây dựng. Ví dụ, căn phòng này sẽ dành cho bao nhiêu người, có dành có nhiều thời gian tại đó không, có cần chỗ giải trí không… rồi mới bắt tay vào kế hoạch một cách tỉ mỉ.
  [​IMG]

  - Trần phòng khách: Để tạo vận khí tốt cho nơi ở của chúng ta, mảng trần nên được thi công không gò bó, trang trí thêm tô bằng các chiếc đèn chùm theo kiểu mẫu nhưng chủ căn hộ đam mê đam mê. Nếu như trần của chúng ta có không gian ngay tại giữa phù hợp. Chúng rất có khả năng được kiến thiết âm trần nếu như trần của các bạn có không gian ở giữa phù hợp.
  - Tạo ra tiêu điểm: bạn có lẽ công ty thiết kế nội thất chung cư sử dụng có nhiều các đa dạng để tạo điểm nhấn lôi cuốn mắt thưởng ngoạn cho khu vực tiếp khách. Một số cách làm khá hiệu quả giúp gây ấn tượng mạnh và lôi cuốn mọi người trong gia đình như treo một bức tranh nghệ thuật kích thước rộng, một chùm đèn mẫu mã lạ mắt hoặc bài trí lò sưởi.
  - Tông màu: Nên chọn những món đồ nội thất có màu sắc hệt nhau hoặc dễ kết hợp trong trường hợp Nơi đón khách liên thông với nơi ăn uống rất phù hợp phòng tiếp khách. Tiện nghi hơn là các lúc thiếu thốn, chúng ta vẫn có lẽ lấy ghế từ nơi ở bếp mang qua khu vực tiếp khách và ngược lại.
   
  Last edited: 28/11/15

Chia sẻ trang này