Thiet ke website tai hai phong tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoanganh1, 2/11/16.

 1. hoanganh1

  hoanganh1 Moderator

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hiện nay website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm, công cụ kinh doanh đắc lực hiệu quả. Tuy nhiên để website phát huy tối đa các ưu điểm đòi hỏi đơn vị thiet ke website tai Hai Phong phải có trách nhiệm và người sử dụng website phải có nhận thức đúng đắn.  Một trong những ưu điểm vượt trội của IOP – đơn vị thiet ke website tai Hai Phong chuyên nghiệp, uy tín là hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao.  >>> Bạn muốn thiết kế website thương mại điện tử, website bán hàng, giáo dục, du lịch, khách sạn… hay đơn giản chỉ là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp?  >>> Bạn cần một website mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, hay nói cách khác là cần một hệ thống các tính năng thiết thực, đầy đủ, có thể truyền tải hết những thông tin mà bạn muốn gửi đến khách hàng?  Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

  [​IMG]  Với kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực thiet ke website tai Hai Phong cho các khách hàng và quá trình không ngừng học hỏi, nghiên cứu, đào tạo chuyên môn, IOP hiểu khách hàng cần gì ở bạn. Chính vì vậy, IOP đã xây dựng một hệ thống các giải pháp đầy đủ nhất những tính năng cần thiết cho từng loại website:

  - Website thương mại điện tử

  - Website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

  - Website giáo dục

  - Website du lịch, khách sạn, nhà hàng

  - Cổng thông tin, báo điện tử

  - Diễn đàn rao vặt  Ngoài ra, để giúp tối ưu hóa quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng, các sản phẩm thiet ke website tai Hai Phong của IOP luôn được lập trình tích hợp hệ thống tính năng quảng bá website trên Internet.

  - Thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên Internet

  - Khả năng liên kết với các mạng xã hội  Bên cạnh đó, chức năng Google Analytics (Phân tích hiệu quả kinh doanh qua website) cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: phương pháp truy cập, thời gian, không gian… Các báo cáo bằng biểu đồ hoặc số liệu cụ thể với độ chính xác cao, bảo mật tuyệt đối cho phép doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả doanh số.
   

Chia sẻ trang này