Thiết kế xây dựng hệ thống nồi hơi công nghiệp toàn quốc

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi xlbqqq, 26/12/15.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống nồi hơi công nghiệp tiêu chuẩn Nhật Bản
  Nồi hơi là một loại giữ áp suất có khả năng biến nước thành hơi vì nhiệt năng lấy ra từ việc đốt cháy vật liệu hoặc chuyển từ các loại năng lượng khác như nhiệt năng, năng lượng nguyên tử, bảo trì noi hoi hiện đại là loại sử dụng nguyên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để đem lại cho đa số yêu cầu về sức nóng trong nhiều lĩnh vực đời sống như sấy, đun sôi, nhuộm, hơi để làm việc tuabin máy phát điện, vv...
  Sản phẩm nồi hơi được áp dụng đa dạng trong hầu hết các lĩnh vực, mỗi ngành nghề đều có yêu cầu lấy nhiệt với cấp và công suất đa dạng. những nhà xưởng như: nhà máy sản xuất thức ăn thú nuôi, nhà xưởng thực phẩm, sử dụng nồi hơi để thổi hơi nước sản phẩm. các nhà máy hoạt động để đun nấu, làm sạch như nhà máy tương...

  [​IMG]

  Vận hành nồi hơi và ưu điểm của nó

  Nguyên tắc chung của nồi hơi công nghiệp là dùng vật liệu để nấu nước, tùy theo cấu tạo của nồi hơi mà vật phần lớn là: rắn (như than...), lỏng (như nhớt...), hoặc hơi (như gas). mặt hàng rút gọn nhất của nồi hơi có 3 phần: một ở khúc trên, ở khúc dưới, có hai khúc ống, một phần ở buồng cháy để được cháy ra hỗn hợp hơi và nước sôi đưa lên phía trên, một khúc nằm bên ngoài đem nước đã tách hơi đi xuống phía dưới. Cách liên tục hỗn hợp nước sôi và hơi cung cấp lên cấu tạo trên để tách gas, và nước từ phía trên chuyển xuống bộ phận dưới có thể là luân phiên tự nhiên, hoặc là liên tục ép buộc. cấu tạo trên là chỗ ngăn cách khí ra khỏi hỗn hợp khí-chất lỏng, khúc hơi ra ngoài bao hơi được chuyển tới phần quá nóng là các dàn ống để ngang hoặc dọc trên khúc trên nồi để sử dụng sức nóng của khói nồi hơi, hơi này có áp suất và nhiệt năng cao được hoạt động cho các mặt hàng như tua bin hơi nước... . Để đưa nguồn khí có nhiệt độ và áp suất rất lớn này phải dùng các ống chịu được nhiệt, áp suất cao.
  Ngày nay, nồi hơi được áp dụng rất các trong lĩnh vực như tạo ra hơi. Và điểm nổi bật của nồi hơi mà không dạng nào đổi được là sản xuất nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để hoạt động các thiết bị ở nơi cấm điện.

  Chế tạo nồi hơi chất lượng cao cho công ty

  Cùng với sự đi lên của công ty Nguyên Phúc, phải nhắc đến đội ngũ nhân lực năng lực lớn, được dạy dỗ và làm việc lâu năm trong ngành chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Bên cạnh đó là lực lượng lao động tay chân chăm chỉ, được đào tạo kĩ càng về năng lực , luôn cần cù trong lĩnh vực này và đầu tư số lượng lớn máy móc được công ty mua sắm để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  Với nhiều tiêu chí trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin quyết tâm hoàn thành tốt nhất các tư vấn nồi hơi tại Nguyên Phúc của khách hàng một cách chất lượng, đúng hạn và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các sản phẩm nồi hơi khác trên thị trường.
  Chính vì vậy, hàng năm Nguyên Phúc đã đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu các nhà máy đang vươn lên tại Bình Dương và các các tỉnh giáp ranh. Yếu tố vệ sinh không khí và con người luôn được đẩy lên mục quan trọng, chắc chắn quá trình hoạt động lâu dài và đáp ứng yêu cầu khách hàng.

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578
   

Chia sẻ trang này