thời trang nam và phong cách cho các quý ông

Thảo luận trong 'Phụ trang - Giày dép' bắt đầu bởi zabaha123, 13/1/16.

 1. zabaha123

  zabaha123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phong cách thời trang nam, nói đến chủ đề này mình biết mọi người rất thích những chủ đề như vậy, chủ đề thời trang lầ một chủ đề hot cũng là chủ đề mình nói đến ngay bậy giờ.

  [​IMG]

  Vậy có ai quan tâm đến thời trang, có phải các bạn nữ không hay, không phải thời trang là rành cho tất cả mọi người, các bạn nam thì sao có để ý đến thời trang không, nhất các bạn nam công sở, các bạn có quyền để có thể tạo cho mình phong cách thời trang, vậy cặp da nam là tâm điểm để nói đến thời trang công sở ở đây. Cặp da nam tạo cho các bạn phong cách công sở, chính vì những chiếc cặp da dành cho các chàng trai, giúp cho các bạn khi đeo chiếc cặp tạo cho mình phong cách trẻ trung hơn, thời trang cặp da nam nói đến ở đây là cặp công sở.

  [​IMG]

  còn những chiếc cặp công sở của các bạn nước bạn thì sao, mình vừa nói ở đây là thời trong nước còn thời trang ở nước bạn, ở nước ngoài thời trang không giống ở việt nam, thời trang nước ngoài đậm chất âu hơn còn ở việt nam bao giờ cũng đi với phong cách sang trọng lịch sự, vậy tại sao lại sàng trọng lịch sự vì ở việt nam, các cụ đã chuyền từ đời này sang đời kia phong phong tục rất là gia giáo. Vậy thời trang ở việt nam nói trung vào chiếc cặp da nam nói riêng rất đậm chất sang trọng lịch sự. Tạo cho người dùng chiếc cặp da nam tự hào với thời trang quê nhà .​
   
 2. ng0trai709

  ng0trai709 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết rất hữu ích, mình đang quan tâm đến chủ đề này, rất hoan nghênh tinh thần chia sẻ của bạn, cố gắng phát huy
   

Chia sẻ trang này