Thông tin hội nghị thẩm mỹ quốc tế DASIL VN

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi Jennifer231, 29/10/15.

 1. Jennifer231

  Jennifer231 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu Laser Picosure: xóa xăm, xóa bớt… tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế Dasil
  Hội nghị lần 4 của tổ chức thẩm mỹ quốc tế DASIL (The Dermatologic & Aesthetic Surgery International League) sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam từ 04-08/11/2015 (khách sạn Sheraton-TP.HCM).

  [​IMG]
  Thông tin thêm về Dasil: http://thedasil.org/
  Đây là một trong những hội nghị quốc tế về thẩm mỹ lớn nhất trong khu vực, thu hút rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khu vực và thế giới, và là một sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

  Hội nghịlà dịp để các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ thế giới giới thiệu vả trao đổi kinh nghiệm về các tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị thẩm mỹ…Về Laser thẩm mỹ, tạihội nghị này, loại Laser thế hệ mới nhất có tính cách mạng với việc phát ra xung cực cực ngắn (tính đến đơn vị phần nghìn tỉ giây - picosecond) đầu tiên vừa được sản xuất ra, là Laser PicoSure, sẽ được giới thiệu, và Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thị Anh Tú của Việt Nam sẽ có phần trình bày với đề tài:”Ứng dụng Laser PicoSure cho Da Người Việt Nam”.

  PicoSure là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da… bằng Laser. Tia Laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến picosecond, khi tác động vào sắc tố sẽ làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mãnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm mau giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này đã giúp xóa xăm hoặc xóa sắc tố trong da hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn so với loại Laser trước đó), có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài ra, với bước sóng 755 nm, PicoSure còn rất phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím…

  [​IMG]
  TS.BS chiếu Laser Picosure điều trị nám
  Ngoài loại đầu chiếu thông thườngdùng xóa xăm, xóa bớt…, PicoSure còn được trang bị loại đầu chiếu đặc biệt tạo chùm tia hội tụ cực nhỏ nhưng với công suất cao (Focus Lens Array) nên đã được dùng để xóa nám, xóa sẹo và trẻ hóa da rất hiệu quả và an toàn
  PicoSure là Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả điều trị cao và an toàn. Ngoài việc điều trị hiệu quả, quan trọng hơn, còn làm giảm số lần bệnh nhân phải đi lại và chịu đựng điều trị kéo dài như các loại Laser thế hệ trước!

  PicoSure đã được Bộ Y tế Mỹ (FDA) duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…, và Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú (TP.HCM) hiện là nơi đầu tiên ở Đông Nam Á sử dụng công nghệ Laser PicoSure này!

  Quý khách quan tâm có thể tham dư Hội nghị Dasil để biết thêm các thông tin chi tiết, hoặc liên hệ: Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú, 290 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM, điện thoại: (08) 3601 9999 – 38367685.
   

Chia sẻ trang này