thông tin về dự án Ecohome phúc lợi

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nguoibannha9999, 25/11/16.

 1. nguoibannha9999

  nguoibannha9999 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/11/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  ECOHOME PHÚC LỢI


  Thủ đô Invest vừa đấu giá thành công quyền sử dụng đất tại ô đất CT1 dọc đường 21m từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng

  Kết quả đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt tại Quyết định 737/QĐ-UBND ngày 16/02/2016.

  Đây là lô đất có vị trí thuận lợi để phát triển chung cư cao tầng, đem lại cuộc sống tiện nghi và hài hòa cho cư dân. Hạ tầng giao thông và xã hội hoàn chỉnh của khu vực đã có sẵn các dự án trung và cao cấp, lô đất có vị trí kế bên trường mầm non và trường tiểu học Phúc Lợi, thuận tiện cho cuộc sống của cư dân

  Lãnh đạo Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng EcoHome Phúc Lợi, một trong những sản phẩm thương hiệu EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trên thị trường. EcoHome Phúc Lợi cung cấp ra thị trường khoảng 700 căn hộ với diện tích 70m2.

  Cũng như các dự án mang thương hiệu EcoHome, EcoHome Phúc Lợi được xác định là những căn hộ giá rẻ hướng đến khách hàng có nhu cầu thực.

  Trên thị trường Hà Nội, dòng sản phẩm thương hiệu EcoHome của Thủ đô Invest là ví dụ điển hình về thành công của hướng phát triển dự án đồng bộ, tạo dựng không gian sống bền vững và có giá bán thấp.

  Dự án EcoHome 1 khánh thành từ tháng 12/2014, được đón nhận như một tổ hợp nhà ở xã hội chất lượng với giá trị tiện ích cộng hưởng, tạo dựng cuộc sống an cư. Với tiện ích và quy hoạch khép kín, EcoHome 1 là những khu nhà ở giá thấp nhưng mang không gian sống, hạ tầng và cảnh quan được đầu tư công phu


   

Chia sẻ trang này