Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và đẹp, bao lâu thì hết sưng?

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 20/5/19.

 1. nangmuibocsun782

  nangmuibocsun782 Moderator

  Tham gia ngày:
  8/3/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau thu gọn cánh mũi có sưng không? Cuộn hay cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Bao lâu thì hết sẹo và trẻ trung tự nhiên?… là những câu hỏi mà chúng tớ liên tục nhận được về dịch vụ (cuộn/cắt) thu gọn cánh mũi. Để giúp độc giả có câu tư vấn xác thực, khách quan cho những khó khăn này, chúng ta đã có buổi làm cho việc với TS.Bác sĩ Charlie nai lưng – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ VIP.

  [​IMG]

  Cắt cánh mũi có sưng không?
  nghi vấn 1: “Chào bác bỏ sĩ! Trong thu gọn cánh mũi, có khá nhiều quý khách lo âu việc sưng bầm sau thực hành. Vậy thầy thuốc linkhay.com/link/2704991/tham-my-vip-uy-tin-tphcm có thể cho biết phương pháp thu gọn đặc trưng là cắt cánh mũi có sưng không?”
  Trả lời:

  Đáp án thu gọn hay cắt cánh mũi có sưng không là “CÓ sưng”

  hầu hết các bạn sau lúc thực hành thu gọn cánh mũi đều muốn nhanh chóng trông thấy kết quả. trước nhất, bạn cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể hạn chế khỏi. Bất cứ 1 phẫu thuật y khoa nào từ nhỏ tới lớn đều sẽ dẫn tới hiện tượng này. đấy là bức xúc trùng hợp của cơ thể khi có các tác động lấn chiếm, cắt rạch xảy ra.

  Diễn biến của tình trạng SƯNG xảy ra như sau:

  thường ngày, 1 -2 ngày sau thu gọn cánh mũi, mũi sẽ bị sưng bầm nhiều, nhưng sau ấy sẽ tránh dần. Vết bầm chuyển sang màu vàng nhạt. trạng thái này thời gian nhanh thuyên hạn chế và kết thúc hoàn toàn sau 5-7 ngày sau đấy.
  không những thế, cũng có một số người do cơ địa xấu nên tình trạng sưng có thể KÉO DÀI trong khoảng 10-14 ngày. giả dụ hiện trạng sưng đau của bạn kéo dài bất thường hãy tới gặp thầy thuốc chuyên khoa để được thăm khám, xác định hiện trạng của mình.

  Thu gọn (cắt/ cuộn) cánh mũi bao lâu thì lành?
  [​IMG]

  nghi vấn 2: “Một số người dùng có nói rằng: họ lo âu thời kì ngơi nghỉ sau thu gọn cánh mũi lâu ảnh hưởng đến công việc của mình. Để giúp quý khách im tâm hơn, bác sĩ có thể cho biết cụ thể thì Thu gọn (cắt hoặc cuộn) cánh mũi bao lâu thì lành cũng như có thể cắt chỉ được ạ?”
  Trả lời:

  thời kì thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào phương pháp thu gọn cánh mũi mà bạn áp dụng. ngoài ra, cũng như các nghi vấn về vấn đề nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Việc cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ phụ thuộc vào thời gian phẫu thuật mũi bao lâu thì lành của cách ấy. nói phương pháp khác, lúc mũi đã lành thương thì bạn có thể đến thầy thuốc để được cắt chỉ.

  thời gian cắt cánh mũi bao lâu thì lành?
  ví như Thu gọn cánh mũi được bao lâu bằng bí quyết cắt cánh mũi thì thời gian vết thương lành khoảng trong khoảng 7-10 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng. Trong thu gọn cánh mũi, phương pháp này dùng công nghệ phức tạp, phải can thiệp vào cấu trúc mũi nhiều hơn cuộn cánh mũi nên sẽ có thời kì lành thương lâu hơn.

  Đối với cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?
  công nghệ cuộn cánh mũi tránh cắt rạch, lấn chiếm hơn cắt cánh mũi. Chính do vậy, ví như không xét đến yếu tố cơ địa thì thời kì để vết thương sau cuộn cánh mũi lành sẽ mau lẹ hơn – Khoảng trong khoảng 5-7 ngày

  bên cạnh đó, cuộn hay cắt cánh mũi bao lâu thì lành còn bị tác động bởi những yếu tố:

  • Tay nghề thực hiện của bác sĩ:
  • nếu thầy thuốc có tay nghề cao, thực hiện các thao tác chuẩn xác thì bạn hoàn toàn có thể im tâm với thời kì thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành. Việc bạn cần để ý khi này là chăm sóc cẩn thận để vết thương nhanh lành.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu
  • 1 chế độ chăm sóc tốt sẽ giúp giai đoạn hồi phục diễn ra nhanh chóng. Cắt hay cuộn cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc, sinh hoạt sau phẫu thuật của mỗi người.
  Tóm lại: nếu cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn thuật tốt thì chỉ sau 7 ngày thu gọn cánh mũi, bạn đã có thể quay trở lại trọng điểm thẩm mỹ để cắt chỉ. không những thế, chúng tôi cũng muốn chú ý tới bạn rằng: sau khi cắt chỉ bạn vẫn phải vô cùng kỹ lưỡng bởi khi này mũi mới lành thương chứ vẫn chưa thực sự ổn định hẳn.
   

Chia sẻ trang này