thuận lợi mua một hệ thống sân khấu cùng 1 hãng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vigreen, 13/9/18.

 1. vigreen

  vigreen New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chính vì vậy mà bạn đã vô tình bỏ qua các lợi ích và ưu điểm khi có một hệ thống truyền thanh nhà hát cùng tính năng kết nối giữa các sản phẩm như loa dam cuoi để đảm bảo được tính đồng bộ

  Nhiều người chơi audio cho rằng họ chỉ cần dùng đến dây loa, dây tín hiệu và các loại jack cắm phù hợp là đã có thể kết nối các mặt hàng một cách hoàn hảo. tuy nhiên điều này chỉ đúng trong hoàn cảnh trước đây thôi nhé. Hiện nay công nghệ hiện đại đã cho phép người chơi audio dùng rất nhiều sản phẩm mới, tiên tiến và tối ưu cao hơn rất nhiều. thiết bị loa không dây là một ví dụ tiêu biểu cho vấn đề này.

  Bộ hệ thống âm thanh cùng 1 hãng và hiệu quả

  Việc sản xuất cả dàn hệ thống âm thanh hội trường trong cùng 1 bộ sản phẩm, bao gồm: sản phẩm loasub, sản phẩm loatrái, phải, micro, mixer và các mặt hàng khác, nhà sản xuất đã tính toán rất kỹ lưỡng sao cho các thiết bị này có thể hỗ trợ, tương tác qua lẫn nhau nhằm mang lại hiệu suất truyền thanh tốt nhất. Vì vậy, khi các bạn tự ý thay thế một hoặc vài sản phẩm như main nguon xung nhap khau, mixer trong dàn hệ thống âm lượng sẽ phá vỡ kết cấu sẵn có này của dàn âm lượng đồng bộ đấy.

  [​IMG]

  Tính thẩm mỹ của hệ thống âm thanh hội trường

  dàn âm lượng sân khấu hay kể cả là dàn hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời lúc này không các cần phải cho âm thanh thật hay và chất lượng mà còn phải đảm bảo về thứ thẩm mỹ cho không gian nhà hát, sân khấu của cơ quan mọi người. Chính vì thế mà đôi lúc chúng ta được nghe nói về các dàn truyền thanh tiền tỷ, với thiết kế sang trọng.
  Cũng vì thế mà có rất nhiều hệ thống truyền thanh cùng hãng lúc này được lựa chọn để dùng đến, thay đến cho việc phối ghép các mặt hàng tạo nên một hệ thống truyền thanh, không đảm bảo được độ thẩm mỹ cũng như hài hòa trong thiết kế.
  Trên đây chính là 3 trong số từng ưu điểm tiêu biểu mà một dàn âm thanh sân khấu cùng 1 hãng mang lại. Chúc các mọi người sẽ có thêm cái nhìn mới về các hệ thống âm thanh cùng 1 hãng này, nhằm phục vụ cho yêu cầu của cơ quan mình!
   

Chia sẻ trang này