Thuốc Valsartan có đúng là loại thuốc chữa huyết áp cao, suy tim

Thảo luận trong 'Y học bốn phương' bắt đầu bởi quoctoan96, 16/5/18.

 1. quoctoan96

  quoctoan96 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc Valsartan là một chất đối kháng thụ thể angiotensin II. Valsartan làm cho huyết mạch thu hẹp, khiến cho giảm áp huyết và cải thiện lưu thông máu.
  thông tin quan trọng
  ko sử dụng Valsartan giả dụ bạn có thai. Ngừng sử dụng và nói sở hữu bác sĩ của bạn lập tức giả dụ bạn sở hữu thai. Valsartan với thể gây ra thương tích hoặc tử vong cho thai nhi ví như bạn tiêu dùng thuốc trong tam cá nguyệt thứ 2 hoặc thứ ba.
  [​IMG]
  nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, đừng dùng Valsartan cùng sở hữu bất kỳ mẫu thuốc nào mang đựng aliskiren (Amturnide, Tekturna, Tekamlo, Valturna).
  Trong 1 số trường hợp hãn hữu hoi, Valsartan mang thể gây ra trạng thái dẫn tới sự phân hủy mô cơ xương, dẫn tới suy thận. Gọi ngay cho bác sĩ nếu như bạn bị đau cơ bắp, đau, hoặc yếu cơ ko rõ nguồn cội, đặc thù nếu như bạn bị sốt, mệt mỏi thất thường và nước đái với màu sẫm.

  ôi nên dùng Valsartan như thế nào?
  tiêu dùng Valsartan đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Làm theo phần đông các hướng trên nhãn thuốc theo toa của bạn. Bác sĩ của bạn đôi khi sở hữu thể thay đổi liều của bạn để đảm bảo bạn nhận được kết quả phải chăng nhất. Ko dùng thuốc này sở hữu số lượng to hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn mức khuyến cáo.
  Bạn sở hữu thể tiêu dùng Valsartan với hoặc ko với thức ăn. Dùng cộng thuốc mỗi ngày.
  giả dụ trẻ uống Valsartan không thể nuốt rất nhiều viên nang, dược sĩ của bạn với thể trộn thuốc vào chất lỏng. Lắc chất lỏng này ngay trước lúc bạn đo liều. Đo chất lỏng bằng muỗng đo liều đặc trưng hoặc cốc thuốc, không phải bằng muỗng ăn thường tiêu dùng. Giả dụ bạn ko sở hữu dụng cụ đo liều, hãy hỏi dược sỹ của bạn.
  Bạn có thể bị áp huyết rất phải chăng khi sử dụng valsartan. Gọi thầy thuốc ví như bạn bị ốm do nôn hoặc ỉa chảy, hoặc giả dụ bạn đổ mồ hôi đa dạng hơn thông thường.
  áp huyết của bạn sẽ cần được kiểm tra thường xuyên. Chức năng thận của bạn cũng cần phải được kiểm tra.
  có thể mất từ 2 đến 4 tuần sau khi tiêu dùng thuốc này trước khi huyết áp của bạn được kiểm soát. Tiếp tục dùng thuốc theo hướng dẫn, ngay cả lúc bạn cảm thấy khoẻ. Huyết áp cao thường không mang triệu chứng. Bạn mang thể cần phải dùng thuốc giảm huyết áp cho phần còn lại của cuộc thế bạn.
  trò chuyện sở hữu bác sĩ nếu như các triệu chứng của bạn ko cải thiện sau 4 tuần điều trị.
  Lưu trữ ở nhiệt độ phòng giảm thiểu ẩm và nhiệt.
  Đọc đông đảo thông tin về bệnh nhân, chỉ dẫn thuốc, và bảng chỉ dẫn sản xuất cho bạn. Hỏi thầy thuốc hoặc dược sĩ ví như bạn với bất cứ thắc mắc nào.
  >>>> Xem thêm : da mặt sạm đen và nhiều mụn
   

Chia sẻ trang này