Tiện ích đa năng và nổi trội tại căn hộ Lakeview City

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi creative, 4/11/16.

 1. creative

  creative Moderator

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực Nam Rạch Chiếc đang có tốc độ phát triển khá nhanh. Tốc độ này sẽ còn được thúc đây lên cao nữa với sự ra đời của khu do thi lakeview citydo Novaland làm chủ đầu tư. Đây không chỉ là một đề án giúp đổi thay bộ mặt của khu vực trên , mà còn là một cơ hội đầu tư tốt cho bất cứ ai biết nắm bắt thời cơ.

  nha pho lakeview city là đề án về đô thị đầu tiên mà Novaland xây dựng trên khu vực quận 2. Như chúng tôi đã biết những chuyên môn đã có quá khứ của Novaland trên thị trường bất động sản. Trong môi trường cạnh tranh ác liệt trên , không dễ gì để tiếp tục tồn tại chứ đừng nói đến việc sẽ giữ vị trí nhất nhì. Nhưng Novaland đã làm được , và điều ấy minh chứng thực lực vững vàng của tập đoàn. Mỗi sản phẩm đều mang tâm huyết của Novaland , gửi đến với khách hàng. Lakeview city cũng vậy. Chất lượng chính là đẳng cấp!

  [​IMG]

  Thế giới thu nhỏ nơi đây có đầy đủ các tiện ích kể cả nội khu giống như ngoại khu. Bạn không thèm phải rời ra can ho lavita mà vẫn có thể tận hưởng được đầy đủ toàn bộ. Các loại hình giải trí , dịch vụ , thương mại , ngay cả hệ thống trường học , trung tâm y tế , shophouse đẳng cấp cũng đều tìm thấy tại đây. Cụm trường học của khu đề án được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế. Con bạn sẽ được học tập trong một môi trường thật an toàn và lành mạnh. Đây cũng là nơi sinh sống của một cộng đồng cư dân đẳng cấp , văn minh. Các công viên nội khu cũng được coi trọng xây dựng , giúp thanh trừ không khí.Giá bán từ 5.9 tỷ/căn
   

Chia sẻ trang này