Tiếp viên hàng không tiết lộ 9 điều họ ghét nhất ở hành khách

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi pesttykl, 4/1/16.

 1. pesttykl

  pesttykl New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiếp viên hàng không cũng là con người, và họ đều có những điều không vừa ý ở các hành khách.
  Làm nghề tiếp viên cũng giống như làm dâu trăm họ vậy. Phải tươi cười trong mọi tình cảnh dù là khó khăn và khó chịu đến mấy. Tiếp viên thì cũng chỉ là người, họ đều có cảm nhận riêng, chỉ có điều là không ai nói ra mà thôi.

  Hiểu được vấn đề nhức nhói ấy, Huffington Post đã có một cuộc điều tra với các tiếp viên hàng không về những điều khiến họ khó chịu nhất khi phục vụ hành khách trên chuyến bay. Cuộc điều tra được thực hiện trên trang Facebook Flight Attendant Career Connection, một diễn đàn dành cho các tiếp viên hàng không được cựu tiếp viên Abbie Unger lập ra để kết nối các đồng nghiệp.

  Theo đó, những tiếp viên hàng không cực kỳ khó chịu khi hành khách:

  1. Chọn đồ ăn thức uống cả nửa thế kỷ.

  Cái xe đẩy sinh ra là để đẩy, phục vụ tất cả hành khách trên khoang. cho nên thay vì chọn ăn mỳ hay ăn miến với thời kì bằng cả nửa chặng bay thì hãy học tập Hoa hậu Colombia, 3 phút thôi để người khác còn được hưởng với.

  2. Nhét rác vào túi phía sau ghế

  Chỗ cái túi lưới đằng sau ghế ngồi trước mặt bạn là nơi để nhét tập san, thực đơn, hướng dẫn bay và nhất là túi nôn. Mỗi khi ăn xong tiếp viên đều ra chỗ bạn lượm lặt rác, lúc ấy hãy nhanh tay mà đưa người ta, rác chứ có phải vàng đâu mà giữ lại...

  3. vờ vĩnh chảnh ngầu, vừa đeo tai nghe vừa gọi đồ ăn thức uống


  Cái này là bất lịch sự, khôn cùng bất lịch sự. Ai cũng có quyền thưởng thức âm nhạc, nhưng âm nhạc có thể đợi một vài phút để gọi đồ, nó có chân để chạy đâu mà. Thêm nữa, việc nhét tai nghe như thế sẽ khiến tiếp viên phải nói to hơn, vô tình biến họ thành cô nuôi dạy hổ đang gào vào mặt bạn bắt ăn nốt phần cơm còn lại.

  4. Long nhong khắp tàu bay bằng chân đất

  Thứ nhất, không ai muốn nhìn thấy đôi chân trần của bạn, kể cả bạn có là tiên đồng tiên nữ. Cái này là văn hóa tối thiểu rồi. Thứ hai, ai mà biết trên sàn phi cơ đã từng có những gì? Biết cái vụ du khách cho con "ị" ngay trên khoang phi cơ không? Vớ vẩn giẫm phải thì đừng có khóc!

  5. Chạm vào thân thể, giật váy tiếp viên gây chú ý

  Nhiều người chọn cách giật giật váy của tiếp viên để lôi kéo sự chú ý của họ khi có yêu cầu gì đó. Thôi nào, người lớn, cơ thể đầy đủ thì chọn cách văn minh mà gọi tiếp viên, chẳng may ông nào vai u thịt bắp, hồn nhiên giật váy tiếp viên thế có khi lại quá đà, sinh chuyện to cho xem.

  6. Nằng nặc đòi đi vệ sinh khi phi cơ sắp sửa hạ cánh

  Người ta cho bạn cả mấy tiếng đồng hồ bay để phóng thích năng lượng rồi mà?

  7. Đưa cho tiếp viên giấy xì mũi, tăm xỉa răng hay tã đã qua dùng

  mường tượng bạn phải cầm lấy một mớ giấy ăn đang chứa tinh hoa của một người vừa xì mũi xong, hay cái tăm đã khám phá hết mọi ngõ ngách thế giới răng miệng, hoặc miếng tã có dính những vệt nâu thần bí của một đứa trẻ mà xem. Thêm nữa, trên phi cơ cũng có thùng rác để bạn tự túc những việc đó. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?

  8. Chơi đùa cực kì trên khoang

  Khoang tàu bay đã bé rồi còn nhảy dây, chơi đồ hàng, chơi ủn đẩy thì còn chỗ cho ai đi lại nữa. Trong một chuyến bay từ Glasgow tới Thổ Nhĩ Kỳ, một hành khách đã bị bắt giữ do có hành vi hung hãn và gây náo loạn trên chuyến bay. Tấm gương sáng đó các bạn ạ.

  9. Đang phục vụ thức ăn thì bỏ đi vệ sinh

  Và họ (tiếp viên hàng không) hoặc là sẽ phải chờ đến khi khách ra, hoặc sẽ đẩy xe đi đưa đồ ăn tiếp rồi một lát sau... kéo ngược cái xe nặng nề lại chỗ vị khách duyên dáng.
   

Chia sẻ trang này